Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Lạc vào "vũ trụ xanh" cùng những món đồ lưu niệm tại phòng vé Bamboo Airways

Kim Oanh | Thứ Ba, 19/11/2019 23:18 GMT +7

Cũng như các món quà lưu niệm trên khoang của Bamboo Airways, hầu hết các món đồ lưu niệm được bán ở Phòng vé 30 Tràng Tiền đều được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường.

Một số món đồ lưu niệm cũng đã được tặng cho các hành khách của Bamboo Airways trên những chuyến bay và trong các sự kiện đặc biệt của Hãng bao gồm mô hình máy bay, bộ sản phẩm thân thiện với môi trường, đồ lưu niệm thương hiệu Bamboo Airways. Nhiều hành khách đã bày tỏ mong muốn có thể mua thêm những món đồ xinh xắn này để làm quà cho bạn bè và người thân. Để đáp lại mong muốn của khách hàng, Hãng đã triển khai bán các món đồ lưu niệm xinh xắn, mang đậm dấu ấn Bamboo Airways tại Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền.

Ảnh 1_5

Thú nhồi bông Bé Măng của Bamboo Airways

Cũng như các món quà lưu niệm trên khoang của Hãng, hầu hết các món đồ lưu niệm được bán ở Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền đều được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, ví dụ như bookmark hay bộ ống hút, bộ dao dĩa được làm bằng tre… Với mức giá chỉ từ 25.000 VNĐ, tất cả mọi hành khách yêu mến Hãng đều có thể sở hữu cho mình một món xinh xắn mang thương hiệu Bamboo Airways khi ghé qua Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền.

Ảnh 2_5

Móc chìa khóa máy bay của Bamboo Airways

Triển khai bán những món đồ lưu niệm mang đậm tinh thần "sống xanh" là một hoạt động trong kế hoạch thực hiện sứ mệnh bảo vệ môi trường của Hãng. Bamboo Airways đặt mục tiêu góp phần lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường không chỉ tới những hành khách của Hãng, mà rộng hơn tới toàn xã hội.

Ảnh 3_3

Bộ dao dĩa, ống hút bằng tre của Bamboo Airways

Ảnh 4_1

Ống hút bằng tre của Bamboo Airways

Ảnh 5

Mô hình máy bay Bamboo Airways

 

Ảnh 6

Móc chìa khóa, áo phông, ông hút tre của Bamboo Airways

Những sản phẩm ý nghĩa này đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố và hoàn thiện hệ thống dịch vụ đa dạng tại Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền như: Bán vé tất cả các đường bay Hãng đang khai thác; tư vấn đặt chỗ miễn phí và xuất vé trực tiếp tại văn phòng; cập nhật thường xuyên và liên tục các chương trình ưu đãi của Hãng; làm thẻ hội viên Bamboo Club miễn phí; hỗ trợ nâng hạng ghế và các dịch vụ đi kèm… Phòng vé mở cửa từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}