Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Lâm Đồng: Cháy Viện nghiên cứu khoa học Tây Nguyên

Nguyễn Dũng | Chủ Nhật, 25/01/2015 11:49 GMT +7
Lúc 13 giờ 30 phút ngày 25/1, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra trong khuôn viên của Viện nghiên cứu khoa học Tây Nguyên (gần ngã ba Tùng Lâm, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng).

Sau khoảng ba giờ đồng hồ, đám cháy đã cơ bản được khống chế.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa xuất phát từ rừng thông phía dưới khu tham quan của Bảo tàng sinh học (thuộc Viện nghiên cứu khoa học Tây Nguyên), cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 7km.

Vào lúc 13 giờ 30 phút, lửa bùng phát mạnh gây ảnh hưởng đến khu nhà tham quan, đe dọa một số công trình trong khuôn viên của bảo tàng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Lâm Đồng đã điều hai xe chữa cháy chuyên dụng và một xe bồn đến hiện trường. Tuy nhiên, công tác chữa cháy gặp khó khăn khi xe chuyên dụng liên tục hết nước, lực lượng cứu hộ phải dùng ống hút nước từ bể dự trữ của bảo tàng để chữa cháy.

Hậu quả của vụ cháy đã gây ảnh hưởng đến khu vực tham quan vườn ươm, vườn hoa trong khuôn viên bảo tàng và làm hai nhà kính bị cháy xém. Nguyên nhân và tổng thiệt hại của vụ hỏa hoạn hiện vẫn đang được cơ quan chức năng thống kê./.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}