Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Dân sinh:

 

Lâm Đồng: Bắn hạ trâu "điên" húc 3 người bị thương

Nguyễn Dũng | Thứ Ba, 08/03/2016 14:43 GMT +7

Công an huyện và lực lượng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) đã bắn hạ được con trâu xổng chuồng, húc bị thương ba người dân tại thị trấn Lộc Thắng trong sáng cùng ngày.

Tại hiện trường con trâu hung hãn húc bị thương 3 người tại huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) sáng 8/3 đã bị bắn chết. Ảnh: Nguyễn Dũng - TTXVN

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ ngày 8/3, một con trâu đực nặng trên 200kg được một người dân ngụ tổ 15 (thị trấn Lộc Thắng) mới mua về bị xổng chuồng và chạy dọc theo tỉnh lộ 725 (hướng từ Bảo Lâm ra thành phố Bảo Lộc). Khi chạy rông trên tuyến đường này, con trâu bất ngờ húc mạnh vào ông Trần Ngọc Thành (60 tuổi) đang chờ mua bánh mì bên đường, sau đó tiếp tục húc vào chị Lê Thị Hoàng Mai (25 tuổi) và Hoàng Thị Bích Đào (26 tuổi, cùng ngụ thị trấn Lộc Thắng) khi cả hai đang đi bộ trên đường.

Sau khi bị trâu húc, cả ba nạn nhân được người dân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm cấp cứu trong tình trạng bị chấn thương phần bụng, ngực, trầy xước chân tay. Riêng chị Mai bị chấn thương ở vùng đầu nên được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng (thành phố Bảo Lộc) điều trị. Trước khi húc người, con trâu “điên” cũng dẫm đạp, phá nát nhiều diện tích hoa màu và một chiếc xe máy của người dân trong khu vực tổ 15. Khi bị xua đuổi, con trâu chạy ra tỉnh lộ 725 quậy phá.

Nhận được tin báo, Công an huyện phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bảo Lâm huy động lực lượng hàng chục người tiến hành vây hãm, cô lập con vật hung hãn khỏi khu vực đông người. Sau 2 giờ đồng hồ, lực lượng chức năng đã bắn hạ trâu “điên”.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}