Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Lâm Đông: Cháy chợ cũ Tân Hội, huyện Đức Trọng

Tin, ảnh: Thụy Trang - Diễm Thương | Thứ Bảy, 23/04/2016 14:54 GMT +7

Sáng 23/4, Cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an tỉnh tiến hành kiểm tra hiện trường vụ cháy chợ cũ Tân Hội (xã Tân Hội, Đức Trọng) để điều tra làm rõ nguyên nhân.
 
Trước đó, khoảng 19 giờ 40 ngày 22/4, ngọn lửa bùng phát từ một ki ốt trong khu chợ rồi nhanh chóng lan nhanh ra cả khu chợ.


Hiện trường vụ cháy chợ cũ Tân Hội


Ngay khi vụ cháy xảy ra, chính quyền địa phương đã huy động cán bộ, công an xã, lực lượng dân quân… giúp người dân khống chế ngọn lửa, chuyển đồ đạc ra khỏi những ki ốt dùng làm căn hộ. 
 
Ngoài lực lượng PCCC tại chỗ của huyện Đức Trọng, Cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng đã huy động nhiều xe chữa cháy từ Đà Lạt xuống hỗ trợ và huy động cả xe chữa cháy của sân bay Liên Khương để dập lửa, không cho ngọn lửa lan rộng. Đến khoảng 21 giờ 30, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn.


Lực lượng công an kiểm tra hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy


Rất may vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người, nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi 50 ki ốt, trong đó có 10 hộ đang sinh sống với 35 nhân khẩu. Hiện UBND xã Tân Hội đã bố trí cho những hộ này sang ở tạm tại một trường mẫu giáo tư thục gần khu chợ.
 


Thống kê thiệt hại vụ cháy


Được biết, khu vực xảy ra hỏa hoạn là chợ cũ xã Tân Hội, từ năm 2007 tiểu thương đã chuyển sang kinh doanh tại chợ mới, tuy nhiên có 19 gia đình vẫn dùng những ki ốt này làm nhà ở.

Nguồn: baolamdong.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}