Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Lâm Đồng: Thượng sĩ công an cứu người đuối nước dưới hồ Xuân Hương

Th.Thảo | Chủ Nhật, 10/04/2016 09:51 GMT +7

Thấy người đuối nước, thượng sĩ công an nhảy xuống hồ, bơi ra đẩy nạn nhân vào bờ, hô hấp nhân tạo rồi gọi taxi đưa nạn nhân tới Bệnh viện.

Vào khoảng 10h ngày 9/4, đang trên đường làm nhiệm vụ ngang qua hồ Xuân Hương (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng), thượng sĩ Cao Minh Ngọc (24 tuổi), công tác tại Công an tỉnh Lâm Đồng, thấy một nhóm người đang hoảng hốt tập trung vào một thanh niên chới với dưới hồ nhưng không ai dám xuống cứu.


Thượng sĩ Cao Minh Ngọc cùng nạn nhân tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng

Thượng sĩ Ngọc đã dừng xe, nhảy xuống hồ, bơi ra đẩy nạn nhân vào bờ rồi ôm xốc cho nước từ trong người chảy bớt ra ngoài, hô hấp nhân tạo rồi gọi taxi đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Sau đó, thượng sĩ Ngọc còn thanh toán tiền taxi, trả tiền viện phí và bảo lãnh nhập viện, xuất viện cho nạn nhân.

Người được cứu sống là Nguyễn Văn Dũng (18 tuổi, ngụ TP Đà Lạt). Dũng cho biết đang câu cá thì rớt dép xuống hồ nên với tay lấy, không ngờ trượt chân xuống vùng nước sâu, kêu cứu được 4-5 lần thì không còn biết gì nữa.

Nguồn: Người Lao động

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}