Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Lam Trà Opera: Đêm đầu tiên đáng nhớ

PV | Thứ Bảy, 30/06/2018 10:24 GMT +7

Vanhien.vn - Chủ đề “Khúc tình ru” đã được các nghệ sĩ, ca sĩ thể hiện thành công trong đêm đầu tiên tại Lam Trà Opera (70 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội).

Ca sĩ Yến Ngọc thể hiện lại bài “Lạc mất nhau rồi” của nhạc sĩ Phạm Việt Long, thơ Quảng Xuân.

Đúng 20 giờ 30 ngày 29/6/2018, tại Lam Trà Opera, các nghệ sĩ, ca sĩ đã có mặt. Người hâm mộ cũng đã đến từ trước đó. Lam Trà Opera đã lên một màu sáng nhẹ, không sáng quá, cũng không quá tối, đủ để cho các vị khách thấy được nụ cười của nhau.

Trên sân khấu Lam Trà, hai nghệ sĩ chơi nhạc đã chơi những bản nhạc đầu tiên để chào đón đêm đầu tiên “ngân vang” của Lam Trà Opera. Tiếp đến, Ca sĩ Yến Ngọc, Ca sĩ Quốc Quốc, Ca sĩ Sao Mai Hiền Anh, Ca sĩ Đại Thành... đã “cháy” hết mình cùng các ca khúc thể hiện.

Đặc biệt, Ca sĩ Yến Ngọc đã thể hiện lại bài “Lạc mất nhau rồi” của nhạc sĩ Phạm Việt Long, thơ Quảng Xuân. Một ca khúc bolero “ra đời” năm 2017. Bài hát được được chính ca sĩ thể hiện trong MV đầy kịch tính và xúc động.

Ca sĩ Sao Mai Hiền Anh.

Ca sĩ Đại Thành.

Ca sĩ Quốc Quốc

Một số hình ảnh tại Lam Trà Opera. Ảnh Đổng Thắng.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}