Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Lam Trà Opera: Đêm thứ 2 “ngọt ngào chất Nghệ”

PV | Thứ Hai, 02/07/2018 09:49 GMT +7

(Vanhien.vn) – Như vậy, đêm thứ 2 với chủ đề “Khúc dân ca quê mình xứ Nghệ” đã diễn ra thành công tại Lam Trà Opera (70 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội).

Từ trái qua: Ca sĩ Giang Nam, Ca sĩ Triệu Đình Minh, Ca sĩ Sao Mai Hiền Anh.

Như thường lệ, vào lúc 20 giờ 30, tại Lam Trà Opera, âm nhạc lại được vang lên. Đêm thứ 2 với chủ đề “Khúc dân ca quê mình xứ Nghệ” diễn ra vào tối 1/7/2018 đã chinh phục được trái tim khán giả. Các ca sĩ: Hiền Anh, Triệu Đình Minh, Giang Nam... đã hát bằng cảm xúc chân thật của mình.

Phòng trà vẫn màu sáng tối quen thuộc, nhưng lời hát và giai điệu đã khác đi so với đêm đầu tiên. Đêm thứ 2, ngoài những bài hát về xứ Nghệ, đan xen vào đó có bài về quê hương, đất nước. Có cả một bài thơ được đọc xen vào, đó là bài thơ tình, một bài ca ngợi phụ nữ.

Đêm thứ 2 của Lam Trà Opera đã bắt đầu đi sâu vào “mốt” của mình, “mốt” Lam Trà Opera. Khán giả đã ở lại xem tận phút cuối, đợi khi mic được hạ xuống, mới rời khỏi phòng trà. Lam Trà Opera đang cho thấy điểm sáng của mình trong việc duy trì phát triển âm nhạc, và rộng ra là nghệ thuật, văn hóa.

Đồng thời, Lam Trà Opera còn tạo ra sân chơi cho các ca sĩ trẻ. Lam Trà Opera xin được hẹn gặp lại những người yêu nhạc trong những số tới đây, không kém phần hấp dẫn và xúc động.

Ca sĩ Triệu Đình Minh.

Ca sĩ Giang Nam.

Ca sĩ Sao Mai Hiền Anh

Ca sĩ Quôc Quốc (ảnh trái) làm khách mời. 

Một số hình ảnh tại Lam Trà Opera. Ảnh Gia Hà - Đổng Thẳng.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}