Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Lắng nghe những bản tình ca trong “Huyền thoại mẹ”

Hoàng Lân | Thứ Tư, 16/10/2019 21:16 GMT +7

 

Những bản tình ca đẹp nhất hát về mẹ sẽ được cất lên trong chương trình nghệ thuật mang tên “Huyền thoại mẹ” diễn ra và tối 18-10 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ. Chương trình do Báo Văn hóa phối hợp cùng các đơn vị tổ chức nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2019). 

anhthotrongtan

Ca sĩ Anh Thơ, Trọng Tấn cùng góp mặt trong chương trình.

Chia sẻ về đêm nghệ thuật, Tổng Biên tập Báo Văn hóa Chu Thu Hằng cho biết, trong chương trình “Huyền thoại mẹ”, khán giả sẽ được sống trong không gian âm nhạc dịu dàng, sâu lắng với những bản tình ca về tình mẫu tử, về những người phụ nữ Việt Nam hồn hậu, luôn tần tảo hi sinh vì gia đình. 

Chương trình có thời lượng 90 phút, sẽ mang đến cho khán giả nhiều ca khúc đẹp về mẹ, về những người phụ nữ Việt Nam đảm đang, giàu tình yêu thương: “Đưa cơm cho mẹ đi cày”, “Mẹ yêu ơi”, “Nhật ký của mẹ”, “Đất nước lời ru”, “Những cô gái quan họ”, “Chín bậc tình yêu”, “Người mẹ của tôi”, “Về thăm mẹ”, “Huyền thoại Mẹ”, “Tìm lại lời ru”, “Mẹ yêu con”, “Khúc hát ru người mẹ trẻ”, “Ru con”, “Mẹ”, “Điều không thể mất”, “Nơi ấy con tìm về”…

Góp mặt trong chương trình là những giọng ca nổi tiếng: Quốc Hưng, Anh Thơ, Trọng Tấn, Bích Hồng, Tân Nhàn, Hoàng Tùng, Hồng Duyên, Minh Chuyên, Lương Nguyệt Ánh, Sèn Hoàng Mỹ Lam. Ngoài ra còn có sự tham gia của nhóm nhạc trẻ Mây và nhóm thiếu nhi Thiên Phúc. 

Nguồn: Báo Hà Nội Mới

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}