Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Lào Cai: Các di tích lịch sử văn hóa, cơ sở tín ngưỡng được hoạt động trở lại từ 00 giờ ngày 30/4/2020

Tùng Lâm | Thứ Tư, 29/04/2020 22:37 GMT +7

UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành công văn số 1887/UBND -VHXH về việc triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động văn hóa, du lịch.

Từ 00 giờ ngày 30/4/2020, các cơ sở tín ngưỡng, thờ tự được hoạt động trở lại. Ảnh minh họa

Văn bản nêu rõ: Thực hiện Chi thị số 19/CT-TTg, ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phụ về phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trong tình hình mới và Thông báo kết luận cùa Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phù về phòng, chống dịch Covid -19, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo:

Các di tích lịch sử văn hóa, các cơ sở tín ngưỡng, thờ tự được hoạt động trở lại từ 00 giờ ngày 30/4/2020, nhưng phải thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn phòng, chống dịch. Tiếp tục tạm dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, hầu đồng, hoạt động tâm linh của nhà đền... tập trung đông người tại di tích.

Các cơ sở lưu trú được phép đón khách là người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam (đối tượng khách đã đảm bảo thời gian cách ly y tế và khai báo sức khỏe theo quy định cùa Bộ Y tế).

Các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành tiếp tục tạm dừng việc đón khách du lịch quốc tế và tổ chức các tour du lịch đưa khách ra nước ngoài và ngược lại.

Nguồn: Báo Lào Cai

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}