Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Lào Cai: Hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội mùa Thu Bát Xát năm 2020

Hoàng Thu | Thứ Năm, 25/06/2020 06:58 GMT +7

Lễ hội mùa Thu Bát Xát năm 2020 sẽ là chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, quảng bá du lịch hấp dẫn diễn ra từ cuối tháng 6 đến hết tháng 10 năm 2020.

bat xat

Lễ hội mùa Thu Bát Xát diễn ra thường niên là dịp quảng bá phong cảnh đẹp, văn hóa, con người Bát Xát

Cụ thể, Lễ hội mùa Thu Bát Xát 2020 sẽ gồm 7 hoạt động: Tổ chức đoàn Famtrip tạo nên sản phẩm du lịch; tổ chức đoàn MediaTrip kích cầu, xúc tiến quảng bá du lịch; tổ chức Lễ hội Khô già già khám phá văn hóa người Hà Nhì (từ ngày 30/6-2/7);...

Các hoạt động trong và sau Lễ khai mạc (dự kiến diễn ra ngày 12/9) gồm: Tổ chức khai mạc Lễ hội mùa Thu huyện Bát Xát năm 2020; Giải chạy marathon; Giải đua xe đạp địa hình; Giải leo núi chinh phục đỉnh Ky Quan San.

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động, từ ngày 27- 29/6 sẽ diễn ra hoạt động của đoàn MediaTrip, nhằm đẩy mạnh thu hút du khách sau đợt dịch Covid-19. Quảng bá hình ảnh các điểm du lịch Bát Xát trên các phương tiện báo chí, truyền thông; giới thiệu và thử nghiệm các sản phẩm du lịch mới của huyện (cắm trại, kayak,..)

bat xat 1

Giải thể thao leo núi hàng năm thu hút hàng trăm vận động viên tham gia

Với một chuỗi các hoạt động hấp dẫn, Bát Xát mong muốn sẽ giới thiệu đến đông đảo du khách những nét đẹp về con người, văn hóa và vùng đất nơi đây luôn là điểm đến an toàn, sự lựa chọn tuyệt vời để du khách đặt chân đến khám phá.

Nguồn: baolaocai.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}