Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Lễ báo cáo tốt nghiệp “Trở thành ca sĩ khóa 2” và trao giải cuộc thi Cover ca khúc “Ơn mẹ”

Huyền | Thứ Tư, 06/11/2019 20:01 GMT +7

Lễ báo cáo tốt nghiệp “Trở thành ca sĩ khóa 2” và trao giải cuộc thi Cover ca khúc “Ơn mẹ” đã diễn ra chiều 6/11/2019 tại Trung tâm Nghệ thuật và Sự kiện Discovery (tầng 21, CTM Complex 139 Cầu Giấy, Hà Nội). Buổi lễ diễn ra xúc động và thành công.

Các học viên "Trở thành ca sĩ khóa 2" nhận giấy chứng nhận từ Sao Mai Hiền Anh

Bạn có thể TRỞ THÀNH CA SỸ - Dành riêng cho doanh nhân là một chương trình ĐỘC QUYỀN giúp cho bạn tự tin trở thành một ca sỹ với giọng hát chuyên nghiệp và thu hút đám đông, tỏa sáng bất cứ khi nào bạn cầm mic.

Lớp học giúp bạn trải nghiệm kỹ năng khổ luyện của ca sỹ chuyên nghiệp để phát triển kỹ năng ca hát, luyện hơi thở, cao, thông độ rõ ràng. Giúp bạn hát có cảm xúc hơn và hát dòng nhạc phù hợp với mình trong thời gian ngắn. Đây là lớp học do ca sĩ Sao Mai Hiền Anh đứng lớp.

Á hậu Doanh nhân thế giới người Việt tại châu Âu 2018 – Mai Vũ (thứ 2 từ phải sang) trao giải nhất cuộc thi Cover ca khúc “Ơn mẹ” cho Đỗ Thị Yến (thứ 3 từ phải sang) và Trịnh Trang Nhung (thứ 2 từ trái sang).

Và chiều 6/11/2019 tại Trung tâm Nghệ thuật và Sự kiện Discovery, Lễ báo cáo tốt nghiệp “Trở thành ca sĩ khóa 2” kết hợp với trao giải cuộc thi Cover ca khúc “Ơn mẹ”, một ca khúc “đi sâu” vào lòng người, đã diễn ra xúc động và thành công. Buổi hôm nay, các học viên theo học là những CEOS đã được cấp giấy chứng nhận cho sự nỗ lực theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Tham dự chương trình: Nhạc sĩ Phạm Việt Long, nhạc sĩ Dương Trường Giang, Á hậu Doanh nhân thế giới người Việt tại châu Âu 2018 – Mai Vũ, Nghệ sĩ Quoc Quoc, nhà báo Ngô Bá Lục, NSƯT Hồng Liên... Chương trình do Công ty Truyền thông Sự kiện và Đào tạo HA Entertainment cùng Trung tâm Nghệ thuật và Sự kiện Discovery tổ chức.

Các học viên với nhiều lứa tuổi, với công việc khác nhau, nhưng họ có chung niềm đam mê ca hát. Có người đã ngoài 50 tuổi. Trước khi trình bày ca khúc báo cáo tốt nghiệp, các học viên đã trải lòng về việc đi học hát mà người đứng lớp là ca sĩ Sao Mai Hiền Anh.

Những học viên cho rằng, họ yêu quý Sao Mai Hiền Anh từ lâu, yêu cả con người và những gì Hiền Anh cống hiến cho nghệ thuật. Sẵn có đam mê ca hát, nên lần này, khi Sao Mai Hiền Anh tổ chức lớp học, họ đã đăng ký tham gia. Các học viên có chúng quan điểm: “Hiền Anh có một nguồn năng lượng dồi dào, lan tỏa được đến với nhiều người. Và muốn theo học nhiều khóa nữa với cô giáo Hiền Anh”.

Trước khi theo học, các học viên chỉ mới là những người biết hát, chưa nắm được nhiều về kỹ thuật và tự ti khi thể hiện ca khúc. Nhưng sau những buổi theo học với sự nhiệt tâm chỉ dẫn của cô giáo Hiền Anh thì họ đều cảm thấy mình chuyên nghiệp hơn khi cầm Mic. Nên hôm nay, họ tự tin thể hiện nhiều dòng nhạc khác nhau, trong đó có dòng nhạc khó như nhạc Trịnh.

Còn Hiền Anh thì tâm sự rằng: Tâm huyết của tôi là tạo ra những giọng ca toả sáng... Chỉ cần có đam mê, ước mơ của mỗi học viên của tôi đơn giản lắm, muốn được cảm giác hát một bài trên một sân khấu ca nhạc có chất lượng đủ tiêu chuẩn chuyên nghiệp (âm thanh,ánh sáng, không gian...), giọng hát và biểu diễn chuyên nghiệp nhất để họ một lần cảm nhận và trân trọng những ca sĩ chuyên nghiệp hơn. Và cũng là giúp cho đam mê của họ đi xa hơn, thiết thực hơn.

Đặc biệt, buổi lễ cũng trao giải cuộc thi Cover ca khúc “Ơn mẹ”. Được biết, “Ơn mẹ” là ca khúc được Sao Mai Hiền Anh sáng tác và thể hiện theo phong cách dân gian pha Bolero, nên ca khúc mộc mạc giản dị. Ca khúc như là lời muốn nói của Hiền Anh thay cho nhiều người con dành sự biết ơn đến cho mẹ.

“Ơn mẹ” được chị ấp ủ từ lâu, nhưng để sớm bắt đầu và hoàn thiện ra MV như hôm nay, thì Mai Vũ – Á hậu Doanh nhân thế giới người Việt tại châu Âu 2018, chính là nguồn cảm hứng. Và Mai Vũ là nhà tài trợ vàng cho cuộc thi Cover, có mặt hôm nay để trao giải cho những bạn Cover ca khúc “Ơn mẹ” xúc động nhất và hay nhất.

Hai cô gái xinh đẹp Trịnh Trang Nhung và Đỗ Thị Yến đã Cover ca khúc “Ơn mẹ” trước đó đã nhận được nhiều lượt thích, thả tim và chia sẻ nhiều hơn so với những người Cover khác. Nhưng hôm nay, đứng trên sân khấu, một lần nữa, Nhung và Yến đã thể hiện lại. Và những khán giả được phát phiếu là những giám khảo công tâm. Yến đã giành giải nhất, còn Nhung giành giải nhì. Tới đây, Hiền Anh sẽ đứng ra hỗ trợ cho Trịnh Trang Nhung và Đỗ Thị Yến phát triển hơn trên con đường âm nhạc.

Sau buổi lễ, Sao Mai Hiền Anh tâm sự: "Càng ngày tôi lại càng yêu nghề của mình đã chọn. Hôm nay là ngày đong đầy cảm xúc. Mỗi khoá tốt nghiệp tôi đan xen nhiều cảm xúc. Hạnh phúc rất nhiều vì tôi thấy học viên của tôi lột xác hoàn toàn, họ xinh đẹp, trẻ trung và quyến rũ có súc hút, toả sáng hơn . Buồn vì sẽ không còn những buổi lên lớp được chia sẻ và rèn luyện nhiều hơn cho các anh, các chị và các bạn nữa! Những gì tôi làm tôi chỉ mong học viên của tôi được hạnh phúc nhất. Họ được sống mỗi ngày yêu thương chính mình hơn...".

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}