Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Ẩm thực:

 

Lễ hội Ẩm thực Malaysia

Hạnh Nguyễn | Thứ Hai, 01/07/2019 16:26 GMT +7
Lễ hội Ẩm thực Malaysia diễn ra từ ngày 5 đến ngày 14/7/2019 tại nhà hàng Café Central An Đông Khách sạn Windsor Plaza, mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời, truyền thống kết hợp hiện đại của đất nước Malaysia.
 
 
Hai đầu bếp chính đến từ Malaysia đảm nhiệm thực hiện và trình bày một thực đơn đặc biệt với các món ăn quê nhà là Amar Bin Abdul Rahim và Mohd Ghouse Bin Ishak (ảnh trên). Đầu bếp Amar là Trưởng Tổ Bếp tại Khách sạn One World, Petaling Jaya. Trong khi đó, đầu bếp Mohd từ Georgetown, Penang với kinh nghiệm 30 năm trong ngành ẩm thực trong vai trò Bếp trưởng Bếp bánh.
 
Các món ăn dân tộc đặc trưng của Malaysia.
 
Trong thời gian diễn ra lễ hội, ba thực đơn buffet khác nhau sẽ được luân phiên phục vụ mỗi buổi tối gồm các món Malaysia truyền thống như cơm trộn Biryani; súp nấu xương cừu; gà nướng, bò nướng, cừu nướng xiên que phục vụ với sốt đậu phộng, cơm, dưa leo và hành tây; tôm sốt ớt và đậu Petai; cơm gạo nếp lá dứa dừa nạo.
 
Thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon truyền thống của nền ẩm thực Malaysia, đồng thời tham quan,  mua sắm các sản phẩm, đặc sản truyền thống độc đáo của Malaysia. Ngoài ra, còn có chương trình rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn hàng đêm và một giải đặc biệt. 
 
Các món bánh với hương vị từ dừa là thế mạnh của đầu bếp Mohd Ghouse Bin Ishak.  
 
Ông Adwin Chong, Tổng quản lý Khách sạn Windsor Plaza cho biết lễ hội sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên với những nét truyền thống phong phú và đặc sắc của Malaysia. “Chúng tôi rất tự hào khi Khách sạn Windsor Plaza có thể tiếp tục mang các nền văn hóa ẩm thực thế giới đến với Thành phố Hồ Chí Minh thông qua những sự kiện tuyệt vời này”, ông nói.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}