Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2019: “Sắc màu biển ngọc"

Hoa Mai | Chủ Nhật, 14/04/2019 07:57 GMT +7

(Vanhien.vn) “Sắc màu biển ngọc" là chủ đề của đêm khai mạc Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2019, diễn ra tối 13/4

Đây là hoạt động mở màn, đánh dấu một mùa du lịch mới trên thành phố biển Sầm Sơn.

Sân khấu đêm khai hội được biến hóa lộng lẫy như một viên ngọc quý với những màu sắc rực rỡ từ biển xanh, tạo nên khúc tráng ca giữa âm nhạc và ánh sáng.

Màn biểu diễn khai mạc Lễ hội Du lịch biển Sầm Sơn 2019. (Ảnh: Khiếu Tư/TTXVN)

 

Câu chuyện về thành phố biển xinh đẹp được tái hiện bằng các vở kịch múa được xây dựng trên một kịch bản bán sử thi mới lạ, qua 3 chương chính mang tên “Khúc tình ca của biển”, “Sắc màu biển ngọc” và “Mặt Trời ngày mới.”

Chương trình có sự tham gia của hàng loạt gương mặt nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh, Phương Linh, nhóm Oplus, Phong Windy, Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng...

Trước đó, trong hai khung giờ từ 10-11 giờ 30 phút và 16-18 giờ cùng ngày, Lễ hội Carnival đường phố do Ủy ban Nhân dân thành phố Sầm Sơn và Tập đoàn Sun Group phối hợp tổ chức, đã diễn ra trên tuyến phố ven biển Sầm Sơn.

[Lễ hội đền Độc Cước tôn vinh các giá trị tinh thần của ngư dân]

Du khách và người dân đã được chứng kiến dàn xe hoa lộng lẫy cùng đoàn vũ công châu Âu chuyên nghiệp cùng những vũ điệu đầy cuốn hút và hấp dẫn như múa Carnival châu Mỹ, múa lửa, múa trống khuấy động không gian.

Đoàn Carnival đường phố xuất phát từ Quảng trường biển ngã ba Hồ Xuân Hương-Hai Bà Trưng, diễu hành đến khu vực sân khấu diễn ra Lễ khai mạc tại ngã ba Hồ Xuân Hương-Tây Sơn.


Văn nghệ chào mừng khai mạc Lễ hội "Du lịch biển Sầm Sơn 2019". (Ảnh: Khiếu Tư/TTXVN)


Lễ hội là dịp để Sầm Sơn giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh du lịch biển và những đổi thay trong phát triển du lịch.

Sầm Sơn đang phấn đấu làm chuyển biến hơn nữa dịch vụ-du lịch, đặc biệt trên các lĩnh vực văn hóa ứng xử, trật tự đô thị, quản lý giá, vệ sinh môi trường và thu hút đầu tư trên địa bàn, hướng tới xây dựng thành phố Sầm Sơn trở thành đô thị du lịch biển trọng điểm Quốc gia.

Trong năm du lịch biển 2019, Sầm Sơn phấn đấu đón trên 4,8 triệu lượt khách.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}