Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017 bế mạc

Thùy Dung | Chủ Nhật, 22/10/2017 22:45 GMT +7

Lễ hội Thời trang và Công nghệ 2017 bế mạc tối nay (22/10) tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh sau 3 đêm diễn đầy ấn tượng.

Lễ hội khép lại với phần giới thiệu bộ sưu tập của những sinh viên xuất sắc chuyên ngành thiết kế thời trang của 12 trường đại học, học viện thiết kế thời trang trên cả nước.


 Ngôi sao ca nhạc Trione - Mia

Với chủ đề “Ngôi sao tương lai”, Lễ hội Thời trang và Công nghệ thực sự đã trở thành sàn diễn dành cho các nhà thiết kế tương lai, với các bộ sưu tập thời trang đa dạng, độc đáo, mang hơi hướng đột phá của những sinh viên xuất sắc ngành thiết kế thời trang.

Tham gia một bộ sưu tập trong đêm diễn, Phạm Minh Tâm, Sinh viên khoa Thiết kế thời trang, Trường Đại học Văn Lang chia sẻ: "Tôi đến với Lễ hội Thời trang và Công nghệ với bộ sưu tập Happer Natuare, có 6 bộ. Bộ sưu tập nói về ý tưởng 1 thành phố sống dậy sau lụi tàn, sẽ có sự lấp lánh những chất liệu từ kim sa, có sự nảy mầm nảy nở từ hoa lá".

Tại lễ hội, du khách được mãn nhãn bởi màn trình diễn mapping hiệu ứng mưa trên những chiếc dù trắng, những cánh hoa bay trong mưa, thành phố tương lai xuất hiện với các phương tiện di chuyển hiện đại trong phần thể hiện sôi động của các ngôi sao ca nhạc Hồ Ngọc Hà, Trione - Mia.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}