Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

Lễ hội Văn hóa và ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2018

Hiền Lê (t/h) | Thứ Tư, 21/11/2018 21:29 GMT +7

Vanhien.vn - Lễ hội văn hóa & ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc sẽ được tổ chức tại Khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, Hà Nội, từ ngày 30/11 đến 2/12, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ẩm thực thú vị cho người dân Thủ đô.

Ảnh minh họa. Nguồn: baoquocte.vn.

Đây là sự kiện thường niên nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa 2 nước thông qua hoạt động giao lưu, quảng bá văn hóa và ẩm thực do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, UBND TP Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các doanh nghiệp tiêu biểu tại Hàn Quốc phối hợp tổ chức.

Theo BTC, lễ hội văn hóa & ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc bước sang năm thứ 10 có quy mô ngân sách tăng gấp bảy lần, lượng khách tham quan tăng hơn 10 lần so với năm đầu. Tham gia, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của hai nước. Lễ hội có nhiều chương trình phong phú, như: cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt - Hàn; Màn biểu diễn của các nhóm nhảy…; cùng sự góp mặt của hơn 100 gian hàng ẩm thực truyền thống hai nước.

Trong khuôn khổ lễ hội lần này còn diễn ra rất nhiều chương trình đa dạng và bổ ích như cuộc thi tìm kiếm tài năng Hàn - Việt, chương trình biểu diễn của nhóm nhảy Việt Nam Lotus, lớp học nấu ăn Hàn - Việt, chương trình biểu diễn của nhóm nhảy Hàn Quốc Cycle, chương trình cổ vũ đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam của nhóm nhảy cổ vũ, chương trình bốc thăm trúng thưởng.../.

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}