Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Lễ xuất quân và triển khai phương án bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

Hoàng Hà | Thứ Bảy, 09/01/2016 15:19 GMT +7

Sáng 09/01/2016, tại trước sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, TP Hà Nội, Thường trực Tiểu ban an ninh bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã tổ chức Lễ xuất quân và triển khai phương án bảo vệ an ninh an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo buổi Lễ.

 

Dự Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương; đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng trực tiếp phối hợp trong công tác bảo vệ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
 

Bộ trưởng Trần Đại Quang và các đại biểu tham dự buổi Lễ.Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng diễn ra tại Thủ đô Hà Nội từ ngày 20 đến 28/01/2016 là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta. Trong những ngày qua, lực lượng Công an nhân dân, Quân đội nhân dân và các cơ quan, đơn vị liên quan đã chuẩn bị chu đáo về lực lượng, phương tiện, cơ sở vật chất phục vụ tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự, góp phần vào thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Lễ xuất quân và triển khai phương án bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng được tổ chức nhằm biểu dương lực lượng, khích lệ tinh thần, kiểm tra công tác chuẩn bị của các đơn vị và toàn thể cán bộ, chiến sỹ tham gia công tác bảo vệ, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Buổi Lễ cũng là dịp thể hiện sức mạnh của các lực lượng tham gia bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, sẵn sàng đập tan mọi âm mưu, ý đồ phá hoại gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị của đất nước; đồng thời rút kinh nghiệm thực tiễn trong công tác chỉ huy, chỉ đạo, điều hành phối hợp Hiệp đồng giữa các lực lượng; kiểm tra tính năng, tác dụng, hiệu quả của vũ khí, công cụ hỗ trợ…

 

Bộ trưởng Trần Đại Quang phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.


Tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an và Tiểu ban an ninh bảo vệ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Bộ trưởng Trần Đại Quang tuyên bố Lễ xuất quân bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; đồng thời yêu cầu các đơn vị và Công an các địa phương cần tập trung bám sát kế hoạch mà Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an và Tiểu ban an ninh bảo vệ Đại hội Đảng đã phê duyệt, cụ thể hóa và tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc; tăng cường công tác nắm tình hình, chủ động kiểm soát và dự báo sát, đúng tình hình, tham mưu giải quyết kịp thời các vấn đề phức tạp nảy sinh có liên quan đến công tác bảo vệ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị Quân đội nhân dân, với các ngành, các cấp trong công tác triển khai bảo vệ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; nắm chắc mọi diễn biến tình hình có liên quan đến công tác bảo vệ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng để xử lý kịp thời.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 


Các lực lượng trong màn duyệt đội ngũ.

 

 
Xe bộ binh bánh lốp của Bộ Tư lệnh Thủ đô có hỏa lực mạnh và tính cơ động cao, có thể chở bộ đội tác chiến trên nhiều địa hình và làm nhiệm vụ chống bạo loạn.
 


Xe bọc thép đặc chủng trang bị cho Cảnh sát cơ động và Cảnh sát đặc nhiệm làm nhiệm vụ phòng, chống khủng bố.
 

3 trực thăng của Trung đoàn không quân 916, trực thuộc Sư đoàn 371 Quân chủng phòng không, không quân tuần tiễu 2 vòng trước quảng trường sân vận động quốc gia Mỹ Đình.
 
Xe chống đạn RAM 2000 MKII dùng để chống bạo loạn, khủng bố có khả năng lội nước sâu đến 1 mét, chống đạn cấp độ B6 mọi cự ly, tốc độ tối đa 100km/h. Hỏa lực của xe có hai súng máy 7,62mm và đại liên 12,7mm.
 

Nguồn: Cổng ĐT Bộ CA

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}