Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam tổ chức thi nâng đai, đổi đai cấp Quốc Gia

Mộc Miên | Thứ Bảy, 18/05/2019 10:55 GMT +7

Sáng ngày 18/05/2019, tại TP. Hải Phòng, diễn ra kì thi nâng đai, đổi đai cấp Quốc Gia khu vực I. Nằm trong hoạt động thường niên của Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam, kì thi được diễn ra trong hai ngày 18 và 19.

PGS.TS. Hoàng Vĩnh Giang – Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam kiêm Phó chủ tịch Liên đoàn Thế giới võ cổ truyền Việt Nam cùng các vị khách mời

 Kì thi nâng đai, đổi đai cấp Quốc Gia khu vực I năm nay có tất cả 270  võ sư tham dự, trong đó có 8 võ sư cao cấp (7 đẳng), 42 võ sư (6 đẳng), 61 chuẩn võ sư(5 đẳng), 66 trợ giáo cao cấp(4 đẳng), 93 trợ giao cấp 3. Nội dung thi chủ yếu là: Quyền thuật và đối kháng.

Kì thi này được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các võ sư, huấn luyện viên của các tỉnh, thành và các đơn vị có đủ điều kiện, năng lực đẳng cấp võ thuật theo quy định của Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam.

Được biết, kì thi này tổ chức 1 năm 1 lần và chia ra 3 khu vực, 1, 2, 3, theo Quyết định số 82 /QĐ-LĐVTCTVN kí ngày 19 tháng 5 năm 20192019 của Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam thì Khu vực I được tổ chức ở Hải Phòng năm nay có 25 tỉnh, thành khác nhau trong cả nước, như: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa…vv.

Cũng trong sự kiện này, Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam tổ chức trao tặng phong hiệu đặc biệt Đại võ sư cho 4 võ sư vào việc bảo tồn và phát triển Võ cổ truyền Việt Nam.

Hy vọng Kì thi nâng đai, đổi đai cấp Quốc gia sẽ đạt được kết quả cao nhất, đồng thời là tiền đề để cho các kì thi tiếp theo diễn ra ngày càng quy mô và chất lượng hơn, hội tụ đông đảo các võ sư, huấn luyện tham gia dự thi.

Màn biểu diễn của võ thuật HP

 Các Võ sư, Huấn luyện viên Môn phái Bình định gia tham dự kì thi

Các thành viên Đại diện Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam

PGS.TS. Hoàng Vĩnh Giang – Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam kiêm Phó chủ tịch Liên đoàn Thế giới võ cổ truyền Việt Nam trao tặng phong hiệu đặc biệt Đại võ sư cho 4 võ sư vào việc bảo tồn và phát triển Võ cổ truyền Việt Nam.

 

 

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}