Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Ẩm thực:

 

Liên hoan Ẩm thực đất phương Nam lần thứ 7

Thùy Dung | Thứ Tư, 24/05/2017 18:22 GMT +7

Sáng nay (24/5) tại Công viên văn hóa Đầm Sen, Thành phố Hồ Chí Minh, Liên hoan Ẩm thực đất phương Nam 2017 chính thức khai mạc.

Liên hoan Ẩm thực đất phương Nam qua 6 lần tổ chức đã thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân và khách du lịch đến với thành phố.


Các người mẫu giới thiệu bộ sưu tập áo dài của NTK Tuấn Hải trên nền nhạc của ca khúc 20 năm mùa nắng lạ trong Lễ khai mạc Liên hoan Ẩm thực đất phương Nam 2017.

Chương trình khai mạc Liên hoan Ẩm thực đất phương Nam lần thứ 7 diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn phong phú. Khách tham quan được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc qua 3 phần: Mở đất phương Nam,Sắc màu Sài gòn xưa và nay, Vùng đất rồng bay, với những hoạt cảnh được dàn dựng kết hợp trên bến dưới thuyền, với những hàng gánh, tiếng rao, quang cảnh tấp nập của một Sài Gòn xưa và nay .

Có hơn 60 gian hàng với hơn 250 món ăn với 3 phong cách ẩm thực độc đáo: ẩm thực miền Trung - Tây Nguyên, ẩm thực Sài Gòn, ẩm thực miền Đông - Tây Nam Bộ sẽ được giới thiệu đến du khách. 

Theo ông Bùi Tá Hoàng Vũ, giám đốc Sở Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, điểm nhấn của Liên hoan Ẩm thực đất phương Nam 2017 là tái hiện không gian ẩm thực đường phố Sài Gòn xưa và nay với hai chủ đề chính là “Quay về tuổi thơ” và “Hiện đại hội nhập”.


Gian hàng giới thiệu 20 món chè xứ Huế.

Nhiều hoạt động sẽ được tổ chức trong thời gian diễn ra Liên hoan như: biểu diễn văn nghệ dân tộc, tổ chức các trò chơi dân gian, triển lãm ảnh nghệ thuật ẩm thực, hội thi “Món ngon phương Nam”, không gian chợ giao thương buôn bán nông sản…Liên hoan diễn ra từ nay đến hết ngày 28/5.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}