Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

An ninh:

 

Liều lĩnh đột nhập chùa đục khoét tượng phật cuỗm sạch vàng

S.Hưng | Thứ Bảy, 10/12/2016 20:08 GMT +7

Kẻ trộm táo tợn đục khoét tượng phật tại một ngôi chùa ở quận Thủ Đức lấy trộm toàn bộ số vàng ước tính khoảng 200 triệu đồng rồi biến mất.

Ngày 10-12, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đang điều tra, truy xét thủ phạm thực hiện vụ trộm cắp tài sản táo tợn trong chùa Một Cột (trên đường Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức).

Theo điều tra bước đầu, khoảng 12 giờ ngày 7-12 các sư trong chùa Một Cột đang tổng dọn vệ sinh thì nhìn thấy tượng phật đặt ở chánh điện của chùa có dấu hiệu bị đục khoét. Nhà chùa tiến hành kiểm tra thì tá hỏa khi phát hiện số vàng cất giấu trong tượng đã bị lấy mất.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng phục vụ điều tra. Trình báo với công an, nhà chùa cho biết số vàng bị mất ước tính khoảng 200 triệu đồng.

Bước đầu, công an nhận định có khả năng thủ phạm thực hiện vụ trộm là người quen biết và hay lui tới ngôi chùa. “Hiện chúng tôi đang điều tra, truy bắt đối tượng để xử lý nghiêm trước pháp luật”, Công an quận Thủ Đức thông tin.

Nguồn: nld.com.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}