Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Lỡ hẹn với mùa thu Sa Pa, bạn sẽ nuối tiếc một mùa vàng rực rỡ

Cao Phương | Thứ Ba, 03/09/2019 12:31 GMT +7

Ngắm lúa vàng rực vẽ những khuông nhạc lên sườn núi, hòa nhịp cuộc sống vùng cao rộn ràng trong mùa gặt, tận hưởng những lễ hội độc đáo trong mùa thu của núi rừng Tây Bắc, đừng nói là bạn không thích Sa Pa trong màu lúa chín đấy nhé.

Người ta nói rằng thời điểm sang thu cũng là lúc cả Sapa được nhuộm vàng óng mênh mông bát ngát không nhìn thấy điểm cuối với những cánh đồng ruộng bậc thang trải dài dọc bên những sườn núi cao hùng vĩ. Vẻ đẹp mùa lúa chín ở Sapa là vẻ đẹp thơ mộng và bình yên. Vẻ đẹp ấy như càng nổi bật hơn với những nụ cười trong sáng, ngây ngô của các em bé vùng cao đang nô đùa giữa những thửa ruộng vàng óng.

 

mùa lúa chín

Với những thửa ruộng bậc thang rực rỡ, hùng vỹ như những nấc thang dẫn lên trời luôn là địa điểm thu hút khách du lịch khi tới sapa. Bên cạnh việc ngắm thung lũng mường hoa, thăm quan các bản làng Sapa xinh đẹp du khách còn có cơ hội ngắm ruộng bậc thang trải dài vàng óng từng lớp từng lớp thì còn gì tuyệt vời hơn ?

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}