Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Lock&Lock tri ân khách hàng

Hạnh Nguyễn | Thứ Bảy, 14/12/2019 19:20 GMT +7

Nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của Lock&Lock trong suốt thời gian qua, đồng thời để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng trong dịp Giáng sinh năm nay, Tết Nguyên đán sắp tới, Lock&Lock  mang đến chương trình khuyến mại hấp dẫn “X-MAS SALE”.


Hơn 20.000 sản phẩm chất lượng hàng đầu từ  Lock&Lock sẽ được mang đến người tiêu dùng với mức giảm giá cực khủng lên đến 50%  cho những sản phẩm gia dụng, nội thất, du lịch; GIÁ ĐẶC BIỆT MỖI NGÀY cho những mặt hàng siêu hot.
Shopping thả ga, cơ hội trúng quà điện thoại iPhone 11 cực đã, với mỗi hóa đơn chỉ từ 1.000.000 đồng. 100 phần quà bí mật mỗi ngày cho 100 khách hàng đến mua sắm sớm nhất.
Chương trình diễn ra từ 9:00 - 18:00, chỉ 3 ngày 20,21,22/12/2019 tại  địa điểm: Lô N-5, 7 Đường số 6, KCN Long Hậu mở rộng, Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
Nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm tham gia sự kiện thuận tiện và thoải mái nhất, trong thời gian diễn ra chương trình, Lock&Lock tổ chức các tuyến xe buýt miễn phí đưa đón khách hàng từ TP. HCM đến địa điểm tổ chức sự kiện. Các điểm nhận, trả khách bao gồm: Diamond Plaza (Q.1); Cantavil (Q.2); An Đông Plaza (Q. 5); Crescent, Mỹ Khánh và Sky Garden (Q. 7). 
Xem thêm: www.facebook.com/locknlockvietnam

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}