Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

Lời cảm ơn nhân dịp năm mới 2021

Tổng biên tập - Phạm Việt Long | Thứ Sáu, 01/01/2021 00:08 GMT +7

 

Thưa bạn đọc!

Nhân dịp năm mới 2021, thay mặt Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể bạn đọc và cộng tác viên của Văn hiến ở khắp nơi trên thế giới - những người bạn thân thiết luôn luôn ủng hộ, cổ vũ cho Văn hiến.

Thưa các bạn!

Năm 2020, chúng ta gặp muôn vàn khó khăn, do thiên tai, dịch họa liên tiếp xảy ra trên phạm vi toàn cầu. Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam đã cố gắng vượt qua khó khăn, kiên trì thực hiện phương châm “Dân tộc – Hội nhập – Nhân văn”, đứng vững trên lĩnh vực truyền thông, kịp thời đưa thông tin cổ vũ tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua nguy khốn; truyền bá văn hóa dân tộc; cổ vũ tinh thần lao động hăng say vì sự phát triển của xã hội.

Trong khó khăn, lại gặp những trắc trở do đường truyền thường gặp sự cố, nhưng bạn đọc vẫn kiên trì đến với Văn hiến, tạo cho Văn hiến sự ổn định tương đối về lượng truy cập. Nhiều cộng tác viên của Văn hiến, không những ở Việt Nam, mà còn ở nước ngoài (như Hoa Kỳ, Cộng hòa Liên bang Đức), đã thường xuyên gửi tặng Văn hiến những bài viết quý giá, giúp Văn hiến nâng cao chất lượng, mở rộng thông tin, từ đó phục vụ bạn đọc hiệu quả hơn.

Nhân dịp năm mới, tôi kính chúc toàn thể bạn đọc, cộng tác viên dồi dào sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc!

Trân trọng!

Tổng Biên tập – Phạm Việt Long

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}