Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Truyền thống & phát triển:

 

Lời Chúc mừng năm mới của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam

Phạm Việt Long | Thứ Sáu, 24/01/2020 22:33 GMT +7

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, thay mặt tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam, tôi xin chúc quý bạn đọc, quý cộng tác viên dồi dào sức khỏe, bình yên, hạnh phúc và thành công!

Thưa quý bạn đọc và các bạn cộng tác viên! Một năm qua, Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam đã có bước tiến mới nhằm thực hiện hướng đi của mình là DÂN TỘC, HỘI NHẬP, NHÂN VĂN.

Chất lượng bài viết được giữ vững, không chao đảo bởi những cám dỗ của kinh tế thị trường.

Số lượng và chất lượng của cộng tác viên có bước tiến, trải rộng khắp mọi miền đất nước, có thêm cộng tác viên ở nước ngoài. Các bạn cộng tác viên đóng góp nhiệt tình, vô tư, đồng điệu với âm hưởng chủ đạo của Tạp chí, góp phần quan trọng làm nên thành công của Tạp chí.

Lượng bạn đọc tăng hơn năm trước, tương đối ổn định, không bị giảm sút trước những sự cố kỹ thuật cáp, mạng. Sự ủng hộ nhiệt tình của quý bạn đọc là động lực quan trọng giúp Văn hiến vượt qua mọi khó khăn, vững bước đi lên.

Đội ngũ phóng viên, biên tập viên Văn hiến yêu nghề, trong sạch, không một ai vướng vào sai phạm, giữ vững phẩm chất người làm báo - đây là nhân tố quyết định để Văn hiến sống trong lòng cộng đồng, mỗi ngày một vững vàng, thêm đơm hoa kết trái làm đẹp, làm ngọt cho đời!

Một lần nữa, xin cảm ơn các bạn cộng tác viên, phóng viên, biên tập viên và toàn thể bạn đọc!

Tổng Biên tập

Phạm Việt Long

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}