Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, đối tượng Hoàng Đức Bình bị bắt

Thứ Hai, 15/05/2017 23:39 GMT +7

Ngày 15/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Hoàng Đức Bình, sinh ngày 10/2/1983, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An. 

Trước đó, trong quá trình điều tra, theo dõi hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình (ảnh bên trái), ngày 11/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã có lệnh bắt bị can đối với Hoàng Đức Bình về “Hành vi chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 257, 258 Bộ Luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 

Ngày 13/5/2017, Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Nghệ An có Quyết định phê chuẩn lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hoàng Đức Bình bị khởi tố về tội “Chống người thi hành công vụ," “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân."

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng củng cố hồ sơ và mở rộng điều tra.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}