Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Long An: Bắt quả tang trung tá công an đánh bạc

Đặng Nguyên | Thứ Năm, 05/05/2016 09:51 GMT +7

Ngày 4-5, Công an TP Tân An (Long An) cho biết, lực lượng hình sự của Công an TP Tân An đã đột kích vào quán cà phê - bida Tấn Dung (nằm cặp quốc lộ 1A, thuộc khu phố Thanh Xuân, phường 5, TP Tân An) bắt quả tang 2 sòng bạc đang sát phạt nhau.

Quán cà phê Tấn Dung nơi ông Tấn sát phạt cùng các con bạc. Ảnh: An Long - TNO

Do bất ngờ bị “đánh úp”, các con bạc không kịp phản ứng và cũng chẳng có lối thoát cửa hậu, toàn bộ con bạc đành ngồi tại chỗ để lực lượng chức năng lập biên bản, kiểm tra tang vật... Tang vật thu được gồm số tiền gần 40 triệu đồng, nhiều bộ bài, cá ngựa, cùng với 5 chiếc mô tô đậu bên ngoài.

Theo tìm hiểu, ngoài những con bạc bị bắt lúc đang đánh bài như Nguyễn Thanh Nhã (29 tuổi, ngụ phường 7), Huỳnh Long Quân (57 tuổi, ngụ TP Tân An), Nguyễn Thị Ngọc Mai (38 tuổi, ngụ xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa)… còn có ông Đoàn Văn Tấn, trung tá, nguyên Đội trưởng CSGT Công an huyện Thủ Thừa (Long An), đồng thời là chủ quán cà phê - bida Tấn Dung. Ông Tấn đã có quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Long An cho nghỉ công tác chờ nghỉ hưu vào năm 2017.

Hiện vụ đánh bạc đang được khẩn trương điều tra làm rõ để xử lý.

Nguồn: SGGPO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}