Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Long An: Đảng ủy xã Nhựt Chánh biểu quyết khai trừ Đảng ông Võ Hòa Thuận

Kiến Văn | Thứ Bảy, 10/03/2018 11:15 GMT +7

(Vanhien.vn) Ngày 10-3, nguồn tin từ Huyện ủy huyện Bến Lức, tỉnh Long An cho biết Thường trực Đảng ủy xã Nhựt Chánh (huyện Bến Lức) đã họp xem xét đề xuất xử lý kỷ luật đảng đối với ông Võ Hòa Thuận, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ ấp 6, xã Nhựt Chánh.

Cuộc họp đã thống nhất hình thức kỷ luật đối với ông Võ Hòa Thuận bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng (11/11 phiếu) do việc làm của cá nhân ông Thuận làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường giáo dục, vi phạm Điều lệ Đảng, những điều đảng viên không được làm.

Trước đó chi bộ ấp 6 xã Nhựt Chánh (nơi ông Thuận đang sinh hoạt) đã họp xem xét và chuyển hồ sơ vụ việc lên cho Thường trực Đảng ủy xã Nhựt Chánh. Cuộc họp thống nhất kỷ luật ông Thuận bằng hình thức cảnh cáo.

Theo Huyện ủy huyện Bến Lức, hồ sơ kỷ luật ông Võ Hòa Thuận sẽ tiếp tục được Huyện ủy xem xét và quyết định.

Như tin đã đưa, ngày 28-2, ông Thuận cùng một nhóm phụ huynh tới Trường Tiểu học Bình Chánh lớn tiếng phản ánh cách giáo dục của cô giáo N. vượt quá chuẩn mực sư phạm. Biết mình sai, cô đã nhận lỗi và hứa khắc phục sai sót. Tuy nhiên do bị các phụ huynh gây áp lực, cô N. phải quỳ khoảng 40 phút trước sự chứng kiến của nhiều giáo viên. Vụ việc gây bức xúc dư luận thời gian qua.

 

Nguồn: SGGPO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}