Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Long An: Phụ huynh ép cô giáo phải quỳ không phải là Hội viên Hội Luật gia

Thy Hạt | Thứ Sáu, 09/03/2018 10:14 GMT +7

(Vanhien.vn) Ông Võ Hòa Thuận, phụ huynh liên quan đến vụ "cô giáo quỳ gối" ở Long An không có tên trong danh sách hội viên Hội Luật gia của Long An.

Ngày 7/3, Hội Luật gia tỉnh Long An đã gửi công văn cho một số cơ quan báo chí về việc một số báo chí đưa tin ông Võ Hòa Thuận đang sinh hoạt tại tổ chức này.

Hội Luật gia tỉnh Long An cho hay: "Vụ việc đáng tiếc xảy ra tại trường tiểu học Bình Chánh, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Hội Luật gia vô cùng bức xúc, mong các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, sớm có kết luận, xử lý kịp thời, nghiêm minh theo đúng bản chất của vụ việc và quy định của pháp luật hiện hành".


Trường Tiểu học Bình Chánh. (Ảnh: KT

Qua rà soát, Ban thường trực Hội Luật gia tỉnh Long An khẳng định ông Võ Hòa Thuận không phải là hội viên Hội Luật gia, không có tên trong danh sách hội viên Hội Luật gia, không có tên trong danh sách hội viên Hội Luật gia của huyện Bến Lức, huyện Thủ Thừa và của tỉnh Long An nói chung.

Mặt khác, trong tổ chức bộ máy của Hội Luật gia cấp huyện của tỉnh Long An cũng không có chức danh "Thư ký Hội Luật gia" như một số báo đài đã đưa tin.

Hội Luật gia tỉnh Long An khẳng định, một số báo - đài đưa tin ông Thuận là thư ký Hội Luật gia của một huyện thuộc tỉnh Long An là không chính xác.

Trước đó, ngày 28/2, tại Trường Tiểu học Bình Chánh (Bến Lức, Long An), ông Võ Hòa Thuận cùng nhóm phụ huynh đã đến trường gây áp lực để ép cô giáo N. quỳ 40 phút.

Nguyên nhân sự việc trên bắt nguồn từ việc cô N. phạt con em các phụ huynh trên quỳ 40 phút trong giờ học.

Ông Thuận cho rằng cô giáo tự quỳ chứ ông Thuận không ép. Tuy vậy, nhiều nhân chứng cho rằng ông Thuận ép cô giáo N. phải quỳ mới cho qua sự việc.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}