Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Luna Band khiến khán giả đứng ngồi không yên với sự thể hiện của từng thành viên

Mộc Miên | Chủ Nhật, 12/05/2019 14:28 GMT +7

Luna Band thành lập năm 2008, nhóm nhạc gồm hai thành viên trẻ tuổi Quang Anh Luna và Quang Đức Luna. Hai thành viên Luna chính là anh em ruột trong gia đình, cả 2 đều tốt nghiệp trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội và điều đặc biệt, hai anh em có sở thích về âm nhạc Hàn Quốc. Hiện nhóm đang theo đuổi dòng nhạc: Balad, pop và remix.

Mặc dù trong gia đình không ai theo nghệ thuật. Nhưng với niềm đam mê âm nhạc, nhóm đã quyết định chọn theo con đường nghệ thuật dù biết rất vất vả và gian nan, nhóm Luna Band luôn được sự giúp đỡ ủng hộ của gia đình.

Sở hữu chất giọng lạ và đầm ấm , gương mặt hàn quốc nên Luna Band quyết định chọn phong cách theo k-pop hát nhạc remix và vũ đạo là lợi thế, đang được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Thời gian đầu mới chập chững bước vào nghề, nhóm Luna Band được sự may mắn hơn các ca sỹ khác là đều được các anh chị lớn trong nghề chỉ bảo và giới thiệu cho rất nhiều show sự kiện lớn nhỏ khu vực Hà Nội.

Tuy chủ yếu đi hát là dòng nhạc remix và vũ đạo nhưng nhóm quyết định thay đổi phong cách mới là những bản balad nhẹ nhàng và các MV theo dòng nhạc balad và được khán giả đón nhận.

Những ca khúc hit của nhóm Luna Band đã tạo nên dấu ấn và phong cách biểu diễn đặc trưng riêng, được khán giả đón nhận ủng hộ và yêu thích phải kể đến như: “Gửi em một người bạn”; “Ngàn lời anh muốn nói”; “Vì yêu nên anh chấp nhận”; “Có vui khi biệt ly”;  “Giữ lấy nhau”;  “Níu kéo hay buông tay”.

Trong năm 2019 này, nhóm sẽ ra 2 ca khúc mới : “Và em có như anh” của ca sĩ Khắc Việt, và “thêm 1 ngày vắng em” sáng tác của 1 thành viên trong nhóm Luna Band.  Được biết hai ca khúc này của nhóm đầu tư rất kỹ lưỡng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều mới lạ và bất ngờ. Mọi người cùng đón chờ và tiếp tục ủng hộ Luna Band trong năm 2019 này nhé.

Với những thành quả đã đạt được như ngày hôm nay, chúc cho nhóm Luna Band ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên con đường nghệ thuật mà nhóm đã chọn.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}