Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Màn tái hợp căng não của bộ đôi Ảnh đế Hồng Kông Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc trong siêu phẩm hành động

Hạnh Nguyễn | Thứ Năm, 08/08/2019 19:24 GMT +7

“Bão trắng 2: Trùm Á Phiện” là bộ phim Hồng Kông đánh dấu màn trở lại thành công của 2 Ảnh đế Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc.

 Poster phim 


 “Bão trắng 2: Trùm Á Phiện” đang chiếm vị trí “top 1” phim có doanh thu mở màn cao nhất tại Châu Á, tạo hiện tượng mới của điện ảnh xứ Cảng Thơm. Ra mắt khán giả ngày 5/7/2019  ở Trung Quốc, ngay trong ngày đầu tiên công chiếu bộ phim quy tụ dàn diễn viên hàng đầu Hồng Kông đã thu về hơn 14 triệu USD. Tính đến cuối tuần phim đã thu về 62 triệu USD và trở thành top 1 phim HongKong có doanh thu ngày mở màn cao nhất Trung Quốc. Không dừng lại ở đó, cơn bão phòng vé “Bão trắng 2: Trùm Á Phiện” tiếp tục càn quét sang các nước Châu Á, khác như Đài Loan, Malaysia…


Đến Việt Nam từ ngày 9/8, bộ phim với chủ đề tâm lý tội phạm, xã hội đen của xứ Cảng Thơm sẽ mang đến cho khán giả vô càn cảm xúc mới lạ, những màn rượt  đuổi nghẹt thở, những pha đối đầu kịch tính, những kỹ xảo mãn nhãn.   

 Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc đối đầu trong trận chiến thanh tẩy thế giới ngầm cân não giữa 2 phe thiện – ác.


Đây là lần thứ 6 Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc hợp tác với nhau, nhưng có thể nói “Bão trắng 2” là bộ phim máu lửa và đáng nhớ nhất của cả hai. Theo các thông tin được chia sẻ từ xứ Cảng Thơm và quốc tế, Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc đã gặp không ít khó khăn tại trường quay khi liên tục đóng đi đóng lại nhiều lần để có những trường đoạn hành động ưng ý nhất. Với bề dày kinh nghiệm và danh sách vai diễn hành động kể không hết, Lưu Đức Hoa cùng Cổ Thiên Lạc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một “cuộc chơi” á phiện đầy “hack não”, cam go và kịch tính.

Những ngôi sao hạng A của Hồng Kông trong phim “Bão trắng 2”


Bộ phim là câu chuyện về trùm ma túy Địa Tàng (Cổ Thiên Lạc) đang dần bành trướng thế lực của mình ra quốc tế, khiến cho cả thế giới ngầm điêu đứng. Còn Dư Thuận Thiên (Lưu Đức Hoa) từ một đứa trẻ mang trong mình nỗi ám ảnh về người cha nghiện ma túy, nay đã trở thành một kẻ đi săn trùm á phiện. Dư Thuận Thiên mạnh tay chi trả hơn 100 triệu đô la cho kẻ nào lấy được mạng của tên trùm buôn bán ma túy tại HongKong. 

“Bão trắng 2” thật là một dự án phim đáng để mong đợi khi còn có sự tham gia của các ngôi sao hạng A của làng giải trí Cảng Thơm như Miêu Kiều Vĩ, Trịnh Tắc Sĩ. Lâu lắm rồi, khán giả mới có dịp được hoài niệm cùng những gương mặt đã làm rạng danh cho dòng phim hình cảnh HongKong.

Trailer:   https://www.youtube.com/watch?v=ZDmtoiaM8QI

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}