Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Truyền thống & phát triển:

 

Master Media Academy ra đời mang hồn cốt và bản sắc riêng

Minh Long | Thứ Năm, 10/11/2016 06:21 GMT +7

Với trăn trở và khát vọng tạo một cú huých góp phần xây dựng ngành đồ họa có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa art & design, Laser qua ý kiến tham khảo từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ thuật đa phương tiện và các doanh nghiệp trong lĩnh vực, đã nghiên cứu và đưa ra mô hình đào tạo nên những nhân sự - những chuyên gia thực sự về mỹ thuật đa phương tiện.

Ký kết giữa Master MEdia và Công Ty Cổ phần Truyền thông nội dung số CUS.JPG

Master Media Academy ra đời với mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực mảng mỹ thuật đa phương tiện chất lượng cao dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp và xu hướng phát triển tất yếu của chuyên ngành.

Với Kim chỉ nam là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Art & Design, Master Media Academy chắc chắn sẽ hiện thực hóa cùng các bạn có đam mê về lĩnh vực sáng tạo không ngừng này tìm được lộ trình chính xác để có thể trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ thuật đa phương tiện.

Ngành mỹ thuật đa phương tiện đang trong giai đoạn bùng nổ của của sự thay đổi, của giai đoạn kỹ thuật số, giai đoạn vàng thau lẫn lộn, giai đoạn mà ai cũng có thể tự coi mình là DESIGNER khi có vô vàn các công cụ hỗ trợ dễ dàng tạo ra các sản phẩm mỹ thuật đa phương tiện. 

Vấn đề nghịch lý ở chỗ, muốn trở thành một DESIGNER thực sự, các bạn trẻ sẽ học ở đâu khi phần nhiều tri thức hàn lâm trang bị tại các trường cho sinh viên là kiến thức cũ kỹ, chưa bao giờ đủ để thích nghi trong môi trường mà sự thay đổi được tính theo từng giờ như lĩnh vực này?

Đại diện đội ngũ giảng viên và chuyên viên cao cấp của Master MEdia

Bởi vậy, chứng kiến sự phát triển trong kỷ nguyên kỹ thuật số, kỷ nguyên mà nếu đi chậm nghĩa là bạn đang thụt lùi, muốn bám theo sự phát triển hay trở thành người đi trước đón đầu, điều này phụ thuộc vào: Bạn đang dùng chất xám hay đôi tay để làm việc?!

Chuyên gia là những DESIGNER thực sự - những người có thể tạo ra những sản phẩm từ việc lên ý tưởng, thực hiện và hoàn thiện ở bất kể công cụ nào, là những sản phẩm khác biệt, mang hồn cốt và bản sắc riêng, là người nắm được cốt lõi của art và design, của sự kết hợp và sáng tạo, là người bắt các công cụ trở thành nô lệ của mình.

Ngành đồ họa đang đứng trước những cơ hội và thách thức vô cùng lớn bởi đây là một ngành không hề có rào cản về vị trí địa lý, về dân tộc, hay về văn hóa trên toàn thế giới. Chính vì thế luôn có một câu hỏi đặt ra cho mỗi Designer: “Tại sao người ta nên sử dụng bạn chứ không phải một chuyên gia khác?” Phải chăng đó là khác biệt hay là đào thải.

Master Media Academy ra đời bởi sự trăn trở cho sự phát triển của ngành ART & DESIGN của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ họa. Ở Master Media, bạn sẽ tìm thấy khát vọng và sứ mệnh tạo ra cuộc cách mạng trong việc đào tạo đồ họa, cuộc cách mạng có thể đem tới niềm tin và kết quả rằng, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa art & design sẽ kim chỉ nam cho những ai đam mê và muốn phát triển lĩnh vực này.

Khách mời ký kết

Thầy Lê Thân. phó hiệu trưởng trường đại học Nguyễn Trãi

Thầy Nguyễn Anh Tuấn -Trưởng khoa Thiết kế Tạo dáng công nghiệp - Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội

Họa sỹ Nguyễn Doãn Sơn - giảng viên Master MEdia

Học viên tìm hiểu khóa học

Khách mời

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}