Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thị trường:

 

Máy khoan pin không chổi than Bosch - dụng cụ không thể thiếu cho thợ chuyên nghiệp

Thanh Huyền | Thứ Tư, 03/06/2020 11:00 GMT +7

Hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp, Bosch đã đưa ra dòng máy khoan pin không chổi than, đây là dòng sản phẩm hoàn hảo, giải quyết các công việc nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất cho người dùng.

Đặc điểm nhận biết của máy khoan pin không chổi than Bosch

Máy khoan Bosch vô cùng đặc biệt, thương hiệu này sẽ có ký hiệu mã chức năng cho từng dòng sản phẩm của mình. Ví dụ như máy khoan pin sẽ là GSR, khoan động lực GSB, khoan búa GBH…

Với khoan pin Bosch không chổi than, ngoài thông tin nhà sản xuất cung cấp, khi nhìn vào máy khoan pin có thêm mã BL hoặc EC, đây chính là sản phẩm sử dụng động cơ không chổi than

Thông thường, Bosch sẽ đặt ngay trên tên và mã máy khoan, thông tin cụ thể trong tờ thông tin đi kèm, nên rất dễ để bạn nhận biết khi đi mua sắm.

 

Những dòng khoan pin nào của Bosch có động cơ không chổi than

Hiện nay, động cơ không chổi than chỉ xuất hiện ở máy khoan pin, không có khoan điện sử dụng loại động cơ hiện đại này.

Với máy khoan pin Bosch, hiện có các dòng như:

Máy khoan pin bắt vít mã GSR: trước đây Bosch đã cho ra mắt nhiều khoan pin GSR sử dụng động cơ không chổi than, đầu năm 2020, hãng cung cấp thêm 3 mã, thêm lựa chọn cho người dùng.

Máy khoan động lực GSB: máy khoan động lực dùng pin Bosch cũng có khoan không chổi than, nổi bật trong số đó là Bosch GSB 18V-50, cải tiến động cơ không than, đầu kẹp kim loại cho khả năng làm việc mạnh mẽ, rất phù hợp cho người chuyên nghiệp.

Máy khoan bê tông GBH: khoan búa Bosch điện áp 18V và 36V đều sở hữu các mã máy không chổi than, đảm bảo yêu cầu làm việc liên tục ở cường độ cao tốt hơn.

 

Đánh giá chất lượng khoan pin không chổi than Bosch

Để đánh giá được chất lượng của dòng khoan pin không chổi than Bosch, chúng ta cần xét đến nhiều tiêu chí:

Khả năng làm việc: không phải bàn cãi nhiều, khoan pin Bosch không than thường thuộc dòng Heavy Duty dành cho yêu cầu thực hiện công việc nặng. Nên mọi công việc không chuyên, đến chuyên máy đều có thể đáp ứng.

Chức năng và chế độ: mỗi dòng khoan sẽ có chế độ riêng, nhìn về tổng thể, khoan pin Bosch sử dụng động cơ không chổi than đảm bảo đầy đủ các chức năng và chế độ để người dùng thao tác hiệu quả.

Đầu kẹp mũi khoan: hầu hết các máy khoan trong dòng này đều được cải tiến với đầu kẹp mũi khoan bằng kim loại, cố định mũi khoan chắc chắn, người dùng có thể làm việc trên bề mặt vật liệu cứng, thao tác với mũi khoan có đường kính lớn tốt hơn.

Thiết kế và trọng lượng: vẫn đảm bảo các tiêu chí chung của khoan Bosch là thiết kế chắc chắn, các chi tiết cố định, liên kết tạo thành tổng thể máy hoàn hảo nhất. Trọng lượng khoan pin Bosch không chổi than có phần nặng hơn, tạo cảm giác cực chắc tay cho bạn khi cầm máy làm việc.

Cải tiến: các sản phẩm được cải tiến động cơ không than sẽ không tóe lửa điện khi vận hành. Đầu khoan kim loại cố định mũi khoan chắc chắn. Nó còn tiết kiệm dung lượng pin hơn, thời gian sạc cũng nhanh hơn. Trên thân máy còn có đèn led, vạch báo dung lượng pin còn lại tiện lợi nhất để bạn kiểm soát.

Tuổi thọ: đây chính là điểm Bosch tự hào nhất ở các khoan pin không than của hãng, với độ bền tuổi thọ vượt trội hơn các sản phẩm cùng dòng. 

Giá thành: giá thành khoan Bosch có phần cao hơn các sản phẩm cùng dòng, nhưng khi bạn chia giá tiền trên số lần sử dụng đây lại là lựa chọn giá rẻ.

 

Vì sao nên mua khoan pin không chổi than Bosch tại Maydochuyendung.com?

Đại lý cấp 1 Bosch: Bosch là công ty chỉ bán các sản phẩm của mình qua đại lý cấp 1 trực thuộc, Maydochuyendung.com website của công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam tự hào là đại lý của Bosch trong nhiều năm liền, cung cấp đầy đủ, đa dạng các loại máy khoan Bosch.

Vì vậy, chắc chắn khi đến THB Việt Nam, bạn sẽ lựa chọn được các máy khoan Bosch chính hãng.

Giá máy khoan Bosch tốt nhất: là đại lý cấp 1 của Bosch nên giá thành máy khoan tại Maydochuyendung.com tốt nhất thị trường, luôn ưu đãi nhất đến cho người dùng.

Ngoài ra, các chương trình hậu mãi của Bosch và của cửa hàng cũng đem đến lợi ích tốt nhất cho người dùng.

Kỹ thuật viên và tư vấn viên am hiểu sản phẩm: đây là điểm khác biệt của Maydochuyendung.com với các đơn vị thương mại điện tử khác. Hơn nữa THB Việt Nam còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên am hiểu đến từng chi tiết nhỏ của máy khoan Bosch. Cam kết tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp và vận hành hiệu quả nhất.

Vì vậy khi có nhu cầu mua sắm bất kỳ máy khoan cầm tay Bosch nào bạn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây: 

CHI NHÁNH HÀ NỘI

30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220

Email: sales@thbvn.com - info@thbvn.com

Zalo: 0904810817 - 0902148147

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Tel: (028) 6686 0682

Email: luan@thbvn.com - sales@thbvn.com

Zalo: 0979244335 - 0986568014

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}