Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giáo dục:

 

Mê mẩn bộ ảnh “Ngày này năm xưa” của sinh viên trường Báo

SV | Thứ Ba, 17/04/2018 21:31 GMT +7

(vanhien.vn) - Bộ ảnh “Ngày này năm xưa” nằm trong chuỗi sự kiện đồng hành cùng chương trình Dạ khúc Tháng Tư – Hồi Ức được tổ chức bởi khoa Xuất bản – Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Tiếp nối thành công từ các mùa trước, mùa Dạ khúc Tháng Tư năm nay lấy chủ đề là Hồi Ức với mong muốn tái hiện lại khung cảnh Hà Nội của những năm 80. Dạ khúc Tháng Tư – Hồi Ức sẽ kể câu chuyện của một Hà Nội xưa cũ, nơi có những con người trẻ tuổi nay đã thành ông bà. Bộ ảnh “Ngày này năm xưa” được chương trình gửi đến mọi người như một lời mở đầu cho một chuyến hành trình dài vượt thời gian tìm lại kỷ niệm.

Hãy cùng ngắm lại bộ ảnh nhé.

000025.jpg

Ngày xưa có những chiều chỉ ngồi đàn cho nhau nghe vài ba bản nhạc cũ kỹ bình yên đến lạ lùng

Ngày này năm xưa chúng ta đang khoác vai nhau đi hết khắp các ngõ nhỏ, con đường.

Dạ khúc Tháng Tư là chương trình của khoa Xuất Bản Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhằm kỷ niệm ngày sách Việt Nam 21/4. Chương trình sẽ được diễn ra vào 19h ngày 18/4/2018 tại Hội trường C Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}