Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Minh Béo đã về Việt Nam

Hải Duy | Thứ Tư, 21/12/2016 21:32 GMT +7

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Minh Béo đăng tải hình ảnh anh đã trở về nhà sau khi hết hạn tù giam tại Mỹ. 

Cách đây không lâu, trên trang facebook cá nhân Minh Quang Hong (nghệ sĩ Minh Béo) có đăng tải dòng trạng thái cập nhật: “Minh Béo đã về tới Việt Nam lúc 10g30. Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm Minh Béo. Minh Béo xin chân thành cảm ơn. Minh Béo rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé”.

Bức ảnh chụp vé máy bay được đăng tải ghi rõ, anh có chuyến bay từ Los Angeles (Mỹ) về Taipei (Đài Loan) trước khi bay tiếp về TPHCM vào sáng 21-12.

Những hình ảnh mới nhất của Minh Béo tại sân bay. Ảnh: FBNV

Thông tin này khiến khá nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi nam diễn viên vừa mới nhận thông tin chính thức từ phía tòa án Mỹ về mức án tù giam mà anh phải nhận. Mặc dù theo luật pháp ở quận Cam, nam diễn viên đã hết hạn tù nhưng thông tin về thời điểm anh về nước chính thức không được hé lộ.    

Trong những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân, có thể thấy Minh Béo gần như trở thành con người khác hẳn. Anh gầy hơn trước rất nhiều và khuôn mặt khá tươi tắn khi chụp bên cạnh anh trai của mình. Ngoài hình ảnh chụp khi trở về nhà, những bức ảnh khi ra sân bay cũng được anh đăng tải.

Có khá nhiều lời chúc mừng cho lần trở về này của nam danh hài, trong đó có cả những bạn bè đồng nghiệp.

Nguồn: SGGPO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}