Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Minh Béo được chỉ định luật sư trong phiên tòa xét xử ngày 15/4 tới

Nguyễn Hùng | Thứ Năm, 14/04/2016 20:26 GMT +7

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco cũng đã tìm hiểu thêm về những luật sư bào chữa có uy tín cao trong lĩnh vực có liên quan.

Tại cuộc họp báo thường kỳ chiều 14/4, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết trong phiên tòa xét xử công dân Hồng Quang Minh (tức Minh Béo) sẽ diễn ra tại California, Mỹ ngày 15/4 tới, Việt Nam có cử đại diện tham dự không? Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình cho biết:


Vụ việc Minh Béo đã được Đài truyền hình ABC (Mỹ) nhắc tới trong bản tin ngày 29/3.

Theo thông tin từ Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco, sau khi liên hệ với Văn phòng biện lý quận Cam, Tổng lãnh sự quán được biết luật sư bào chữa cho Hồng Quang Minh đã được chỉ định.

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco cũng đã tìm hiểu thêm về những luật sư bào chữa có uy tín cao trong lĩnh vực có liên quan đến những cáo buộc đối với công dân Hồng Quang Minh, đồng thời chuyển những thông tin này cho Sở Ngoại vụ TP HCM để thông báo cho gia đình công dân Hồng Quang Minh trong trường hợp gia đình cần đến sự hỗ trợ và giúp đỡ.

"Cho đến nay, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco cũng như các cơ quan đại diện Việt Nam tại Mỹ luôn theo dõi sát vụ việc để đảm bảo quyền cao nhất của công dân Việt Nam", ông Lê Hải Bình cho biết.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}