Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Minh Hiển - Người thầm lặng đứng sau sự thành công và nổi tiếng của Ca sỹ Du Thiên

Mộc Miên | Thứ Bảy, 20/04/2019 08:44 GMT +7

Vanhien.vn - Thông minh, sáng tạo, nhiều ý tưởng, nhiều năng lượng, hành động táo bạo Minh Hiển chính là nhân vật đứng đằng sau sự thành công của ca sĩ lừng danh showbiz Du Thiên.

Minh Hiển đóng vai hành động trong MV  của nam ca sĩ Du Thiên

Tố chất của một đạo diễn tài ba?

Tuy chưa từng tốt nghiệp qua trường lớp về đạo diễn sân khấu nhưng Minh Hiển lại thể hiện tố chất thiên bẩm của mình qua các dự án của nam ca sĩ Du Thiên từ khâu viết kịch bản phim đến khâu đạo diễn hậu trường, đạo diễn phim, MV...

Nếu như khán giả đã nhiều lần phải tò mò và bất ngờ trước những cảnh quay đầy hấp dẫn của các MV đình đám của ca sĩ Du Thiên: “Lệ cay”, “ Đông về em ở đâu”, “Xoá hết”,  “Xuân này con không về”, “Yêu thương nhau gì đâu”, “Có ai”, “Vợ ơi anh xin lỗi”, “Huyết chiến”... thì chắc hẳn sẽ rất ngưỡng mộ chàng trai 9X Minh Hiển, người đứng đằng sau tạo ra những sản phẩm tuyệt vời này.

Trực tiếp Quản lý show - Maketing cho các sản phẩm của Du Thiên đến công chúng?.

Nhìn vào sự thành công của ca sĩ Du Thiên ngày hôm nay nhiều người tưởng rằng đằng sau đó phải có một ekip lớn cố vấn,  xây dựng và thực thi các dự án. Nhưng thực ra chỉ có Minh Hiển là người trực tiếp quản ký show, booking show, quảng cáo, maketing các sản phẩm trên các kênh truyền thông, truyền hình, báo chí và Facebook cá nhân để tiếp cận cộng đồng, lan toả sản phẩm.

Kết nối lượng Fan khủng trong cả nước trở thành những Fan Trung thành với Du Thiên?.

Tài năng,  đam mê, đầy sức thu hút, lan toả ca sĩ Du Thiên như một thỏi Nam châm hút hết năng lượng sự yêu thương của mọi người về phía mình. Vì vậy! Anh sớm có lượng Fan khủng trong cả nước, đặc biệt là thế giới của Fan teen, trong nhiều năm sự nghiệp thăng tiến của ca sĩ Du Thiên thì Minh Hiển giữ một vai trò kết nối tuyệt vời giữ lửa cho tình yêu của Fan Du Thiên đến với thần tượng.

Những buổi off Fan thường xuyên diễn ra 4 lần trong 1 năm đều một tay Minh Hiển xây dựng ý tưởng và kết nối từng vùng miền tạo ra lượng Fan khủng trong cả nước.

Mọi người cũng có thể dễ dàng nhận ra Minh Hiển qua rất nhiều vai diễn cực kỳ ấn tượng trong rất nhiều các MV Ca nhạc , tiểu phẩm hài, phim hành động của Du Thiên như : Xoá Hết, Lệ Cay 1, Lệ Cay 2, Xuân Này Con Không Về, Huyết Chiến.... Và rất nhiều các sản phẩm khác của người anh trai Du Thiên Tố chất điều hành kinh doanh.

Trong tất cả các MV Minh Hiển tham gia thì do khuôn mặt có phần đểu cáng của mình nên Minh Hiển toàn nhận vai phản diện, về phe xấu.
MV “Xoá Hết” Minh Hiển tham gia diễn chính.

Minh Hiển vào vai 1 công tử chơi bời, dùng tiền để dụ dỗ lôi kéo vợ của Du Thiên lao vào những cuộc chơi bời thác loạn, sau khi đã đạt được mục đích thì dùng thủ đoạn để đá đít vợ Du Thiên, khiến gia đình Du Thiên tan vỡ..

Minh Hiển đóng MV của ca sĩ Du Thiên

Sau sự thành công và nổi tiếng của nam ca sĩ Du Thiên quyết định lấn sân kinh doanh. Với 2 thương hiệu mỹ phẩm và thời trang và hiện Nay Minh Hiển cũng đang giữ vị trí điều hành - Giám đốc kinh doanh công ty Du Thiên.

Nhạy bén với thị trường, nhiều chiến lược maketing, Minh Hiển đã sớm đưa các sản phẩm của ca sĩ Du Thiên đến tay người tiêu dùng và có sức lan toả đến cộng đồng.

Ngoài ra Minh Hiển còn có thời gian làm quản lý, PR hình ảnh cho các ca sĩ khác như Châu Khải Phong, Châu Việt Cường, Nam Khang...vv.

Nhắc tới Minh Hiển, ca sĩ Du Thiên luôn tự hào về một người em trai như một báu vật mà thượng đế ban tặng cho mình.

Sự đồng hành của Minh Hiển trong sự nghiệp của nam ca sĩ Du Thiên như hổ mọc thêm cánh, tạo dựng uy tín, danh tiếng và sức mạnh cho Du Thiên trên những chặng đường tiếp theo.

Mộc Miên

Minh Hiển là người trực tiếp quản ký show, booking show, quảng cáo- maketing các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ Du Thiên - Minh Hiển giữ một vai trò kết nối tuyệt vời giữ lửa cho tình yêu của Fan Du Thiên đến với Thần tượng

Khi đóng MV Minh Hiển toàn nhận vai phản diện, về phe xấu

Minh Hiển chụp ảnh cùng ca sĩ Du Thiên và gia đình

Minh Hiển đã sớm đưa các sản phẩm của Du Thiên đến tay người tiêu dùng và có sức lan toả đến cộng đồng

Minh Hiển đóng MV toàn nhận vai phản diện, về phe xấu

Minh Hiển đảm nhận hết từ khâu, viết kịch bản phim đến khâu đạo diễn hậu trường, đạo diễn phim, MV của nam ca sĩ Du Thiên

Minh Hiển đóng trong MV “Lệ Cay”

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}