Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Cân trọng lượng điện tử uy tín

Thùy Dương | Thứ Hai, 07/09/2020 23:00 GMT +7

 Mọi người sử dụng cân rất nhiều trong việc mua bán cũng như trong công nghiệp. Chắc rằng ai cũng biết được điều này, đơn giản là quá trình sử dụng cân trọng lượng điện tử thì cực kỳ dễ dàng. Hơn nữa đối với cân nói chung và cân điện tử nói riêng được áp dụng vào rất nhiều trong đời sống của chúng ta nên đa số trong chúng ta đều biết đến cân trọng lượng điện tử.

cantrongluong

Cấu tạo chung của cân điện tử: Cân điện tử được cấu tạo dựa trên bo mạch điện và cảm biến lực, và màn hình hiển thị kết quả. Cân điện tử có nhiều dòng và nhiều mức cân khác nhau để phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng.

Quan trọng nhất của lựa chọn cân không thể không nói đến đó là: vật cần cân, mức cân tối đa muốn cân (hay khả năng chịu lực cân), môi trường và sai số khi cân.

Cùng với sự phát triển của kinh tế nhu cầu sử dụng cân điện tử ngày càng nhiều nên nhu cầu tìm được loại tốt, có giá thành cạnh tranh được khách hàng quan tâm.

Cân điện tử Minh Phúc - Địa chỉ phân phối cân trọng lượng điện tử uy tín

Minh Phúc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về việc nhập khẩu và tư vấn phân phối các loại cân điện tử, thiết bị điện tử, cũng như các thiêt bị công nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ những trường đại học có danh tiếng. Đội ngũ thợ lành nghề có kiến thức sâu về cân điện tử sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Minh Phúc là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các loại cân điện tử. Tất cả sản phẩm của công ty đều được trực tiếp nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất danh tiếng tại Nhật, Mỹ , Đài Loan..., chất lượng hàng hóa đạt chuẩn. Được ứng dụng thực tiễn tại nhiều nhà máy xí nghiệp với tần suất làm việc lớn.

cantrongluong1

Những sản phẩm chính của Công ty TNHH TM DV SX Xây dựng Minh Phúc bao gồm: Phụ kiện cân điện tử, Thiết bị điện tử, Cân bàn điện tử, Cân trọng lượng điện tử.

Các mức cân điện tử Minh Phúc cung cấp các loại có khả năng cân đa dạng từ vật rất nhẹ đến những đồ dùng vật dụng, đáp ứng các nhu cầu từ cân tiêu dùng hàng ngày đến phục vụ các ngành công nghiệp nặng.

Ngoài ra, Minh Phúc còn cung cấp các dịch vụ sửa cân điện tử tại TP. Hồ Chí Minh chuyên nghiệp.

Cùng những thế mạnh ở trên, khi khách hàng đến với cân điện tử Minh Phúc, sẽ nhận được không chỉ là những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt mà còn nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tình... Ngoài thời gian bảo hành sản phẩm, tại Minh Phúc khách hàng có thể tin tưởng khi có nhu cầu bảo trì cũng như thay thế những linh kiện hư hỏng khi có sự cố.

Minh Phúc chuyên phân phối các dòng cân trọng lượng điện tử chính hãng, giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ công ty Minh Phúc để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM DV SX Xây dựng Minh Phúc

VPGD: 33H/8 Đường số 6, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ: KDC Nhật Tường - Khu 3 - Ấp 7 - An Phước - Long Thành - ĐN

Điện thoại: 0979556425

Website: https://thietbidientu.net.vn/

Email: mpc.thietbidientu@gmail.com

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}