Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Minh Thắng mua bản quyền bộ sách “Dạy con như người Nhật”

PV | Thứ Hai, 29/07/2019 11:50 GMT +7

Công ty TNHH Văn hóa Minh Tân - Nhà sách Minh Thắng mua bản quyền của Nhà xuất bản Original Japanese edition published by PHP Institute, Inc. bộ sách “Dạy con như người Nhật” của tập thể tác giả người Nhật chính là những chia sẻ về kinh nghiệm từ những người đã thành công trong việc nuôi dạy con cái từ xứ sở hoa anh đào nổi tiếng.

Làm cha mẹ không đơn giản chỉ là bản năng, là trách nhiệm, là nghĩa vụ mà còn là cả một nghệ thuật. Chúng ta đều biết rằng phương pháp giáo dục của cha mẹ có ảnh hưởng rất lớn đến việc định hình tính cách của con trẻ. Vì vậy, những người làm cha làm mẹ luôn đau đầu tìm kiếm cách dạy con hữu ích để con mình có thể trưởng thành tốt nhất.

Bốn cuốn sách, mỗi cuốn chia sẻ về những bài học khác nhau trong từng phương diện trong việc dạy con trẻ.

  • “Mẹ Nhật dạy con làm việc nhà” là cuốn sách chứa đựng những bí quyết như cách tạo dựng môi trường sống giúp trẻ nâng cao khả năng tập trung, hay cách rèn thói quen dọn dẹp cho trẻ. Đừng vội bỏ cuộc với lý do “con vẫn còn nhỏ” mà hãy kiên nhẫn dạy con, tạo cho con những thói quen tốt từ khi còn nhỏ.  
  • Cuốn sách “Mẹ Nhật nuôi dạy con khéo” được viết bởi Urako Kanamori chứa nhiều lời khuyên cho các bà mẹ khi có thêm con, có thể tìm hiểu và lý giải tâm lý của các con, giúp hạn chế những vấn đề xung đột, ghen tị giữa mối quan hệ của các con.
  • Sự kỳ vọng quá lớn vào con trẻ đôi khi khiến chúng ta trở nên quá khắt khe và vô hình chung tạo áp lực nặng nề lên những đứa trẻ. Cuốn sách “Mẹ Nhật giúp con học giỏi” được trưởng khoa tiến sĩ đào nga my và 2 phó trưởng khoa, khoa ngôn ngữ văn hoá trường đại học quốc gia dịch sẽ giúp các phụ huynh tìm ra phương pháp dạy con học hiệu quả. Đây sẽ là người bạn thân thiết đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong hành trình dẫn dắt con làm chủ thế giới tri thức.
  • Cuốn sách “Dạy con như mẹ Nhật” của Urako Kanamori - một bà mẹ và cũng là nhà tư vấn tâm lý đã lắng nghe tâm sự của rất nhiều bà mẹ và giúp họ tìm ra cách giải quyết những khó khăn gặp phải khi nuôi dạy con cái.

Phương pháp dạy con của người Nhật là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên nét độc đáo trong “tinh thần và con người Nhật Bản” đã được tóm tắt và đúc kết trong 4 cuốn sách này với những chỉ dẫn, minh họa rõ ràng, hấp dẫn. Hy vọng bộ sách sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm kiến thức hữu ích trong việc nuôi dạy con cái, xây dựng lộ trình giáo dục cho trẻ phát triển toàn diện trong tương lai.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}