Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Minh Thắng với Nghĩ như nhà vô địch

PV | Thứ Sáu, 04/05/2018 15:26 GMT +7

(vanhien.vn) - Công ty Văn hóa Minh Tân - Nhà sách Minh Thắng đã mua bản quyền từ đại diện của tác giả Donald J. Trump cuốn sách Think like a champion – Nghĩ như nhà vô địch.

Think like a championNghĩ như nhà vô địch của tác giả Donald Trump là một cuốn sách kinh doanh nhưng thu hút được sự chú ý của cả những độc giả quan tâm đến chính trị bởi được xuất bản ngay trước thời điểm tác giả của nó – tỷ phú Hoa Kỳ Donald Trump - công khai thể hiện tham vọng chính trị của ông trong nhiệm kỳ tổng thống 2012.

Cuốn sách lại một lần nữa trở thành tâm điểm của dư luận khi tác giả - chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Chủ tịch tập đoàn Trump, Donald J. Trump tranh cử và đánh bại ứng cứ viên kỳ cựu của Đảng Dân chủ Hillary Clinton để trở thành Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tháng 11 năm 2016.

Công ty Văn hóa Minh Tân - Nhà sách Minh Thắng đã mua bản quyền từ đại diện cua tác giả Donald J. Trump.

Trong cuốn sách này, Donald Trump chia sẻ về “phương pháp” sống và kinh doanh của mình cũng như quá trình tư duy mà tác giả nghĩ sẽ có ích cho mọi người, để đi đến thành công. Nói cách khác, Trump tin tưởng những quan điểm ông trình bày trong cuốn sách là cơ sở để thành công và bản thân ông đã áp dụng chúng vào các quyết định kinh doanh của riêng mình.

Những độc giả quan tâm đến chính trị cũng sẽ có cái nhìn rõ hơn về con người thật sự của vị tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ sau lớp sương mù dầy đặc những mâu thuẫn chính trị cũng như những tranh cãi của giới truyền thông hiện nay.

Bản dịch mới đầy đủ và hoàn thiện theo sát nguyên tác được Công ty Văn hóa Minh Tân - Nhà sách Minh Thắng phát hành sẽ mang lại cho độc giả những điều thú vị và đáng ghi nhớ qua những trải nghiệm và bài học từ những người khác của chính tác giả.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}