Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Mở cửa không gian nghệ thuật đương đại RA Foundation

An Thụy | Thứ Sáu, 09/09/2016 14:48 GMT +7

Bắt đầu từ ngày 9-9, một không gian nghệ thuật đương đại mang tên RA Foundation do Tổ chức nghệ thuật Real Art (đơn vị tổ chức Hội chợ nghệ thuật Tết Art) thực hiện, được mở cửa tại tầng 15, Hanoi Creative City (1 Lương Yên, Hà Nội) với sự kiện đầu tiên có tên Atum Atum.

RA Foundation được thành lập ra để tiếp nối và nỗ lực dài hạn hơn nhằm đưa nghệ thuật đương đại Việt Nam tiếp cận công chúng yêu nghệ thuật, đặc biệt là các nhà sưu tập nghệ thuật trong nước và quốc tế. RA Foundation sẽ tổ chức thường xuyên, liên tục các triển lãm và sự kiện nghệ thuật đặc sắc.

Ông Trịnh Minh Tiến, người sáng lập ra RA Foundation cho biết: "Phương châm hoạt động của RA Foundation là trở thành nơi gặp gỡ của người yêu nghệ thuật và người sáng tạo, cả hai đều được trân trọng và nâng niu. Mọi tác phẩm nghệ thuật đều được đảm bảo chất lượng và minh bạch nguồn gốc".

Sự kiện nghệ thuật đầu tiên trong không gian này mang tên Atum Atum (lấy tên từ vị thần sáng tạo trong nền văn minh Ai Cập). Tại đây, công chúng Thủ đô có cơ hội được xem và mua hơn 20 tác phẩm mới nhất của 10 nghệ sĩ đương đại hàng đầu Việt Nam và quốc tế: Vũ Dân Tân, Trần Lương, Trương Tân, Lê Quảng Hà, Nguyễn Minh Thành, Lê Kinh Tài, Bùi Thanh Tâm, Đàm Đăng Lại, Tuấn Mami và Leonid Tsvetkov (người Mỹ gốc Nga). Họ từng tham gia triển lãm tại nhiều quốc gia và có tranh tại các bảo tàng nghệ thuật lớn trên thế giới.

Sự kiện Atum Atum sẽ diễn ra đến hết 9-10.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}