Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Môn Phái Bình Định Gia xuất quân 10 đoàn, 962 võ sinh tham dự Hội thi Võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần 34

Mộc Miên | Thứ Sáu, 09/11/2018 16:39 GMT +7

Vanhien.vn - Tối 8/11, tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội), Hội thi võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 34 năm 2018, do Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội phối hợp với Hội Võ thuật Hà Nội tổ chức, đã chính thức khai mạc.

Các đại biểu cùng các vị khách mời làm lễ chào cờ

Tham dự giải lần này, môn Phái Bình Định Gia xuất quân gồm có 10 đoàn, 296 tiết mục tham gia với 962 võ sinh cùng các Huấn luyện viên tham dự Hội thi Võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần 34.

Phần thi Đối luyện, các đơn vị Hà Nội có 6 tiết mục với 17 võ sinh. Quyền quy định 3 cấp có 7 tiết mục, với 210 võ sinh đơn vị Hà Nội. Song diễn đơn vị Hà Nội 6 tiết mục, với 12 võ sinh.

Bài tập thể  đơn vị Hà Nội, nội dung từ 5 đến 10 võ sinh là 4 tiết mục với 28 võ sinh. Từ 10 đến 30 võ sinh là 11 tiết mục, với tổng 220 võ sinh.

Phần thi Quyền tự chọn và Binh khí, khách mời gồm 110 tiết mục với 110 võ sinh. Đối luyện khách mời, gồm 9 tiết mục với 27 võ sinh. Song diễn khách mời 10 tiết mục, với 20 võ sinh. Bài tập thể tự chọn, khách mời 30 tiết mục, với 210 võ sinh. Nội công 7 tiết mục, gồm 7 võ sinh.

Điều đặc biệt đáng phải kể đến, đó là Giải 34 đang diễn ra thì có tới 32 lần Bình Định Gia đạt được Cup. Đây cũng là niềm tự hào vô cùng lớn cho Môn Phái Bình Định Gia.

Hội diễn võ thuật cổ truyền là hoạt động quan trọng của Hội Võ thuật Hà Nội, mỗi kỳ hội diễn, các môn phái, võ phái, các CLB, võ đường, Trung tâm được biểu diễn những tinh hoa, kỹ thuật đa dạng và phong phú của võ thuật cổ truyền Thủ đô, đóng góp cho phong trào võ thuật cả nước và giới thiệu võ thuật cổ truyền Việt Nam đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Hy vọng giải thi đấu lần này, môn phái Bình Định Gia tiếp tục đạt được thành tích cao, dành được Cup nhất toàn đoàn như những giải trước đây.

Hội thi Võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần 34 sẽ diễn ra trong hai ngày 9 và 10/11.

Câu lạc bộ Bình Định Gia Đại học Văn hóa tham dự giải

Võ sư Đỗ Minh Tuấn (trái), võ sư Bùi Công Phương (phải) chụp ảnh lưu niệm cùng môn phái Bình Định Gia

Bà Lê Minh Thu (ở giữa) – Trưởng môn phái Bình Định Gia chụp ảnh cùng môn phái

Võ sư Phạm Quang Thịnh môn phái Bình Định Gia biểu diễn trong lễ khai mạc giải

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc

Đại võ sư Nguyễn Bá Mạnh (thứ 3 bên trái sang) – Phó chủ tịch liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các võ sư môn phái Bình Định Gia

Võ sư Bùi Duy Minh nhận Bằng khen của Liên đoàn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}