Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhà đất:

 

Một dự án dân cư trọng điểm của Thái Nguyên hoàn thành giai đoạn một

Thu Thu | Thứ Sáu, 09/06/2017 20:31 GMT +7

Sau thời gian khẩn trương thi công, dự án khu dân cư phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công,Thái Nguyên đã hoàn thành giai đoạn I với 50% khối lượng công việc. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng đô thị, thay đổi diện mạo địa phương, dự án được đánh giá là công trình trọng điểm của thành phố Sông Công cũng như tỉnh Thái Nguyên trong quá trình vươn lên khẳng định sức sống mới của một thành phố trẻ.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố Sông Công- một thành phố công nghiệp sôi động nằm ở phía Nam tỉnh Thái Nguyên, cách Hà Nội 50km, khu dân cư phường Thắng Lợi được quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị hiện đại, tạo thành một quần thể sống đầy đủ tiện ích. Theo đó, có đầy đủ siêu thị, nhà hàng, nhà văn hoá, nhà trẻ, văn phòng cho thuê,... với mật độ cây xanh hợp lý. Đặc biệt, dự án còn là công trình đầu tiên của thành phố Sông Công được đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải cấp độ B, tách khỏi hệ thống thoát nước mưa.

Bên cạnh đó, để tạo sự di chuyển thuận lợi cho cư dân, nhà đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc đã quyết định triển khai tuyến đường Thống Nhất. Dự án khu dân cư phường Thắng Lợi đương nhiên nằm giữa hai trục đường lớn của thành phố Sông Công. Hiện tại, đường Thống Nhất cũng đã hoàn thành 55% kế hoạch.

Với tổng vốn đầu tư trên 320 tỷ đồng, dự án tạo ra hơn 1.000 lô đất liền kề có diện tích từ 81,1m2 đến 150m2 vuông vắn với hai hướng chủ yếu là Đông Nam và Tây Bắc. Đại diện chủ đầu tư cho biết: Công ty đang tiến hành kinh doanh khai thác giai đoạn 1 bằng việc mở bán 213 lô đất liền kề đã có giấy chứng nhận quyền sở hữu. Và giai đoạn II của dự án sẽ được đồng thời hoàn tất vào cuối năm 2017 này.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}