Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

Mua bản quyền cuốn sách “Bách Khoa Tri Thức Cho Trẻ Em - Khoa học và Kỹ thuật

PV | Thứ Sáu, 01/02/2019 13:57 GMT +7

vanhien.vn - Công Ty TNHH Văn Hóa Minh Tân – Nhà Sách Minh Thắng mua bản quyền của Nhà xuất bản Encyclopedia of China Publishing House cuốn sách “Bách Khoa Tri Thức Cho Trẻ Em - Khoa học và Kỹ thuật (CHILDREN’S ENCYCLOPEDIA SCIENCE AND TECHNOLOGY)” là cuốn sách chứa đựng rất nhiều những kiến thức liên quan đến khoa học kỹ thuật. Cuốn sách như một kho báu thu nhỏ để các em nhỏ thỏa sức khám phá, tìm kiếm, học hỏi thêm những kiến thức mới.

Để việc tìm hiểu, khám phá của các em nhỏ trở lên thuận tiện hơn, các kiến thức được gói gọn trong hơn 200 trang sách, phần nội dung được chia ra nhiều chuyên mục, mỗi mục lại lại được phân chia thành các chủ đề kiến thức khác nhau, mỗi trang sẽ tương ứng với một chủ đề, tất cả nội dung kiến thức đều tập trung xoay quanh việc mở rộng chủ đề đó. Cuốn sách có tổng cộng 98 chủ đề như Không gian vũ trụ, Hàng không vũ trụ, Kỹ thuật sinh vật, Nguồn năng lượng, Số học, Vật lý, Hóa học, Con người… Bách Khoa Tri Thức Cho Trẻ Em - Khoa học và Kỹ thuật giới thiệu một cách hệ thống từng ngóc ngách kiến thức, giúp các bạn hiểu được: “Đây là cái gì” hay “Vì sao lại như vậy”. Hy vọng với hơn 600 điểm kiến thức khác nhau các bạn nhỏ sẽ thỏa sức tìm tòi, khám phá, giải đáp những điều mà các em đang thắc mắc.

Không chỉ thu hút về phần nội dung mà phần hình ảnh của cuốn sách cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Trong mỗi trang sách chứa đựng 5 – 20 bức hình, trong đó 1 – 2 bức là bức hình chính của từng chủ đề kiến thức mà các em cần tìm hiểu. Đây cũng được coi là bộ phận cấu thành quan trọng của cuốn sách này. Những hình ảnh trực quan, sinh động giúp các bạn nhỏ dễ hình dung và thích thú hơn trong quá trình đọc sách.

BÁCH KHOA TRI THỨC CHO TRẺ EM – KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT (CHILDREN’S ENCYCLOPEDIA SCIENCE AND TECHNOLOGY) là một món quà dành cho tất cả các bạn nhỏ thích khám phá những kiến thức về Khoa học – kỹ thuật. Cuốn sách sẽ giúp các em nhỏ thêm say mê và háo hức khám phá những chân trời kiến thức mà đôi khi tưởng như khô khan và gợi mở cho các em nhiều kiến thức, những sáng tạo lý thú.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}