Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Kinh tế:

 

Mua máy lọc nước ion kiềm cần lưu ý đến những tiêu chí nào

Hoàng Anh | Thứ Tư, 20/05/2020 15:33 GMT +7

Để mua được máy lọc nước ion kiềm cần chú ý đến rất nhiều điều khác nhau. Dựa vào đó, bạn có thể tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Máy lọc nước ion kiềm được xem là sản phẩm hiện đại nhất hiện nay chúng có khả năng tạo ra nước ion kiềm có tính ứng dụng khác nhau trong cuộc sống con người. So với các máy lọc thông thường thì máy lọc điện giải thể hiện được những tính năng vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên vì máy có giá thành khá cao nên không ít người cảm thấy phân vân khi tìm mua sản phẩm. Vậy để chọn được máy lọc tót cần chú ý những tiêu chí nào bạn có biết?

Có nên mua máy lọc nước ion kiềm không?

Để nói đến dòng máy lọc nước đa năng và mang lại chất lượng nước hoàn hảo nhất hiện nay thì đó chính là dòng máy ion kiềm. Nguồn nước đầu ra của những loại máy này không chỉ đạt được độ tinh khiết hoàn hảo mà chúng còn được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Tùy thuộc vào mỗi cấp mà tính chất của nước sẽ có sự khác biệt, thích hợp với từng nhu cầu sử dụng riêng.

Có nên mua máy lọc nước ion kiềm không?

Bên cạnh phạm vi gia đình, máy lọc ion kiềm còn được dùng nhiều ở các nơi công cộng, điển hình là bệnh viện bởi khả năng khử trùng tuyệt vời. Bên cạnh đó, nước điện giải cũng có giá trị lớn trong việc chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn thực phẩm và làm đẹp. Đó là lý do mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu một máy lọc nước ion kiềm chính hãng để nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày.

Mặc dù nổi bật về chất lượng nhưng giá thành máy lọc nước điện giải lại tương đối cao. Vì vậy có rất nhiều người lo lắng việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vậy bạn có biết cần lưu ý những điều gì để mua được một sản phẩm chính hãng chất lượng hay không?

Những tiêu chí khi mua máy lọc ion kiềm là gì bạn có biết?

Để mua được máy lọc ion kiềm chính hãng cần dựa vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Thông qua đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng của bản thân. Nhất là khi các dòng máy lọc nước điện giải hiện nay đều có giá thành không hề rẻ thì bạn lại càng phải lưu ý hơn đến những tiêu chí này nhé! 

Những tiêu chí khi mua máy lọc nước ion kiềm là gì bạn có biết?

Chất lượng nước đầu vào

Thực thế, các dòng máy lọc nước điện giải đều thích hợp với mọi nguồn nước máy đầu vào. Tuy nhiên đối với một số sản phẩm có thiết kế đơn giản, chẳng hạn như Cleansui thì chất lượng nước đầu vào lại khá khắt khe. Theo đó, Cleansui chỉ nhận nước máy đã qua lọc sơ bộ, không có khả năng làm sạch nước máy thô. 

Để tránh tình trạng máy đã mua về nhưng có nguồn nước không tương thích, bạn nên tìm hiểu thông tin về máy cũng như chất lượng nước máy ở khu vực nhà mình trước. Như vậy bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy lọc nước ion kiềm cũng như tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí phát sinh. 

Chất lượng nước đầu ra

Cùng với nguồn nước đầu vào thì chất lượng nước đầu ra cũng là một yếu tố khác mà bạn nên quan tâm đấy. Theo đó, nước đầu ra có thể phần nào phản ánh được khả năng lọc sạch cũng như phân cực nước của máy. Nước được sản sinh càng sạch, có chỉ số PH rộng, chứa nhiều hidro và chất khoáng thì càng chứng tỏ máy có chất lượng tốt. 

Chất lượng nước đầu ra

Chỉ số PH là thước đo thể hiện hiệu quả sử dụng của các cấp độ nước, đặc biệt là nước có tính kiềm và tính axit. Nếu chỉ số PH của chúng ở mức cao hoặc tối đa thì khả năng khử trùng hay rửa trôi chất bảo quản của chúng càng tốt. Tuy nhiên nếu chỉ có nhu cầu chủ yếu là lấy nước uống hoặc sinh hoạt hàng ngày thì đây không phải là yếu tố mà bạn cần quan tâm quá nhiều. 

Giá thành sản phẩm

Máy lọc nước ion kiềm có giá không hề rẻ. Thậm chí với những dòng sản phẩm chính hãng cao cấp như Kangen, Trim ion thậm chí còn có giá hơn trăm triệu đồng. Đó là lý do mà không phải ai cũng có khả năng sở hữu cho mình một chiếc máy lọc đắt đỏ nhất. 

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không thể mua máy lọc nước điện giải chất lượng. Theo đó, có rất nhiều máy lọc nước điện giải dành cho hộ gia đình mà bạn có thể tham khảo thêm đấy!

Nên mua máy lọc nước điện giải ở đâu uy tín chất lượng?

Mặc dù không phải là sản phẩm phổ phong mà ai cũng có thể mua được nhưng máy lọc ion kiềm chưa bao giờ hết hot trên thị trường. Nhu cầu sở hữu dòng máy lọc ưu việt này ngày càng lớn khiến các dòng sản phẩm mới cũng liên tục ra mắt trên thị trường. Và để không mua phải sản phẩm nhái kém chất lượng vì bạn cần phải tỉnh táo trong việc tìm nơi chọn mua hàng.

Nên mua máy lọc nước điện giải ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều trang web chính thống phân phối máy lọc ion kiềm mà bạn có thể tham khảo. Hoặc không, bạn có thể trực tiếp đến showroom của hãng hay tham khảo ý kiến từ những người mua hàng trước đó để đưa ra được đánh giá khách quan, chính xác nhất. Và để tìm hiểu thêm về máy lọc nước ion kiềm, bạn có thể truy cập địa chỉ https://vitamia.vn/ ngay nhé!

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}