Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Môi trường:

 

Mưa rải rác trên phạm vi cả nước, Bắc Bộ chuyển rét từ 11/1

PV | Thứ Sáu, 06/01/2017 08:14 GMT +7

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 6/1, hầu hết các tỉnh thành trên cả nước có thể có mưa, dự báo từ ngày 11/1, các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển rét, vùng núi cao, trời rét đậm.

Các tỉnh phía Bắc tiếp tục duy trì kiểu thời tiết sáng sớm có sương mù, mưa nhỏ vài nơi, độ ẩm cao. Phía Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau có mưa vài nơi, trời rét, nhiệt độ thấp nhất từ 16 – 19 độ C, cao nhất từ 21 – 24 độ C.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Phía Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ, sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 - 20 độ C, vùng núi có nơi dưới 16 oC, nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26 độ, riêng vùng núi có nơi dưới 23 độ C.

 

Thủ đô Hà Nội và các thành phố Ninh Bình, Hải Phòng, Lạng Sơn từ 24-26 độ C. Các thành phố phía Tây như Lào Cai, Điện Biên Phủ cao nhất 21 độ C.

 

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế, trời nhiều mây, có mưa vài nơi, phía Bắc sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 21 độ C, Nhiệt độ cao nhất từ 24 – 27 độ C.

 

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, trời nhiều mây, có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất từ 21- 24 độ, cao nhất từ 26 – 29 độ C, phía nam từ 29 – 32 độ C.

 

Các tỉnh Tây Nguyên ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 21 độ C, cao nhất là 29 độ C. 

 

Các tỉnh Nam Bộ ngày nắng, đêm có mưa, nhiệt độ cao nhất là 33 độ C, thấp nhất là 23 độ C. 

 

Bắc Vịnh Bắc bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, tầm nhìn xa :trên 10 km, giảm xuống dưới 1km trong sương mù. Gió đông bắc đến đông cấp 3-4.

 

Quần đảo Trường Sa có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4 – 10 km trong mưa. Gió đông bắc cấp 4.

Nguồn: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}