Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Mỹ Đình nóng: Giá vé “chợ đen” lên đến 5 triệu/cặp trận bán kết lượt về Việt Nam - Indonesia

Nguyễn Văn Vương | Thứ Tư, 07/12/2016 18:27 GMT +7

VFF đã niêm yết giá vé trận bán kết lươt giữa đội tuyển bóng đá Việt Nam gặp Indonesia có các mệnh giá là 150.000 – 250.000 – 300.000 và 400.000. Sân vận động Quốc gia có sức chứa hơn 40.000 chỗ ngồi, nhung trên thực tế số lượng vé được bày bán công khai sáng ngày 3-12-2016 chỉ có vài nghìn vé, bởi vì số lượng vé VFF để cho khách mời, vé dành cho đối tác, cho các nhà tài trợ… nhưng trên thực tế số lượng vé như trên cũng không nhiều, bởi vì chắc chắn VFF đã để dành một số lượng vé cực lớn tuồn ra cho phe vé “Chợ đen”.

Hàng vạn cổ động viên tập trung trước SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Rất nhiều người hâm mộ đã xếp hàng để mua vé vào sáng ngày 3-12-2016, nhưng không mua được, vì Ban Tổ chức đưa ra lý do hết vé. 3h chiều ngày 7-12-2016, hàng vạn cổ động viên đã tập trung trước sân vân động Quốc gia Mỹ Đình. Tình trạng mua bán vé diễn ra khá nhộn nhịp, giá vé ở các khán đài C va D thấp nhất cũng phải 2 triệu mới mua được 1 cặp, còn vé ở khán đài A hoặc vị trí đẹp ở khán đài B vé mệnh giá 400.000 đồng đã được dân phe vé bán từ 4 triệu – 5 triệu đồng/cặp.

Vé chợ đen được bán một cách công khai và khá nhộn nhịp, tiền thu được từ vé chợ đen chảy vào túi một số kẻ đầu tư tích trữ, trong khi đó các cổ động viên, đặc biệt là những người mua vé vào xem, phải móc hầu bao chịu thiệt thòi rất lớn về kinh tế, vấn nạn ở đây cần phải xem xét lại cách điều hành và bán vé của VFF, cần phải chấn chỉnh lại việc “tuồn” vé ra bên ngoài cho phe vé chợ đen của VFF.

Ra giá cặp vé này 6 triệu đồng

Sau khi thỏa thuận bán cặp vé 5 triệu, hai bên đang giao dịch

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}