Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Nam Cường: Chàng trai luôn thầm lặng đứng sau “tiếp thêm sức mạnh” cho các ca sĩ

Mộc Miên | Thứ Bảy, 16/11/2019 20:40 GMT +7

 

Nam Cường có tên thật là Lương Ngọc Cường, sinh ngày 20/04/1996 là một chàng trai hài hước và cá tính. Anh luôn thầm lặng đứng sau “tiếp thêm sức mạnh” cho các ca sĩ như Nam Khang, Vương Bảo Nam và ca sĩ Du Thiên. Hiện tại, công việc chính của Nam Cường là kinh doanh.

Nam Cường mới 23 tuổi nhưng anh đã mua được nhà riêng và sở hữu xế hộp Honda CRV

Nam Cường là một chàng trẻ tuổi và đa tài. Anh thông thạo 3 thứ tiếng Anh, Trung, Thái. Với lợi thế sẵn có như vậy nên công việc kinh doanh, làm ăn của với Cường thuận lợi hơn rất nhiều.

Điều đáng nói ở đây, Cường không hề học đại học hay qua một trường lớp đào tạo nào. Nhưng với sự nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi và cố gắng đã tạo tiền đề cho Cường thành công như ngày hôm nay.

Tuy chỉ mới 23 tuổi nhưng anh đã mua được nhà riêng và sở hữu xế hộp Honda CRV, những gì Cường đã và đang có khiến nhiều người khâm phục và ngưỡng mộ.

Nam Cường là một chàng trai có tấm lòng nhân ái, anh luôn âm thầm và lặng lẽ đứng sau để “tiếp lửa” cho các ca sĩ. Anh cũng được biết đến là người quản lý các fanpage của các ca sĩ nổi tiếng như Nam khang, Vương Bảo nam và nhiều ca sĩ khác.

Với vẻ ngoài điển trai và tài năng như vậy, không lạ gì khi trang cá nhân facebook của anh sở hữu hơn 16 nghìn lượt theo dõi.

Chia sẻ với PV, Nam Cường cho biết: “Dự định sắp tới của Cường là mở rộng kinh doanh, mở chuỗi cửa hàng thời trang bán các mặt hàng giày dép, quần áo rất lớn. Đồng hành với các nghệ sỹ như niềm đam mê trong công việc, Cường sắp tới sẽ kết hợp cùng Nam Khang, Vương Bảo Nam, Du Thiên với nhiều MV khác nữa”.

Hy vọng với niềm đam mê cộng với khả năng nổi trội trong kinh doanh, sẽ giúp Nam Cường ngày càng thành công hơn nữa để có thêm nhiều sức mạnh hỗ trợ và kết hợp với nhiều ca sĩ cho ra nhiều MV sản phẩm âm nhạc mới phục vụ cho khán giả nhiều hơn.

 

 

Nam Cường luôn thầm lặng đứng sau “tiếp thêm sức mạnh” cho các ca sĩ.

3- Nam Cường chụp ảnh cùng cầu thủ bóng đá Quang Hải

Nam Cường là người quản lý các fanpage của các ca sĩ nổi tiếng như Nam khang, Vương Bảo nam và nhiều ca sĩ khác

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}