Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

Năm siêu sao huyền thoại bóng đá thế giới đến Việt Nam

Hạnh Nguyễn | Thứ Hai, 24/06/2019 10:21 GMT +7
Trong khuôn khổ vòng chung kết Giải đấu Tiger Street Football 2019 năm siêu sao huyền thoại bóng đá thế giới đã đến Việt Nam trong 2 ngày 22 và 23/6/2019. Đó là Rio Ferdinand – cựu đội trưởng CLB Manchester United, Luis Figo (Bồ Đào Nha), Roberto Carlos (Brazil),  Didier Drogba (Bờ Biển Ngà), Park Ji-sung (Hàn Quốc). Thủ môn Đội tuyển quốc gia Việt Nam Đặng Văn Lâm đã đồng hành cùng giải đấu. 
 
Năm siêu sao huyền thoại bóng đá thế giới, từ trái qua:  Park Ji-sung, Luis Figo, Rio Ferdinand, Didier Drogba, Roberto Carlos cùng Thủ môn Đặng Văn Lâm và đại diện Tiger Beer Việt Nam Trần Minh Triết.
 
Giải đấu Tiger Street Football 2019 khởi động tại Việt Nam từ 11/5/2019 tại 20 tỉnh thành trên cả nước với sự tham gia của 1280 đội bóng không chuyên và lên đến 3.200 trận đấu. Kết quả đội vô địch Giải đấu Tiger Street Football 2019 là Đạt Vĩnh Tiến, đội Á quân là A 25.  
 
Trong ngày 23/6/2019 tại Quảng trường Crescent Residence, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh các danh thủ bóng đá đã lần lượt giao lưu với fan hâm mộ Việt và có buổi gặp gỡ báo chí, chia sẻ nhiều về con đường từ bóng đá đường phố đưa họ lên đình cao vinh quang. Hàng chục ngàn người hâm mộ bóng đá đường phố đổ đến đây để theo dõi.
 
Rio Ferdinand – cựu đội trưởng CLB Manchester United – giao lưu với fan hâm mộ.
 
Tối 23/6 vô địch giải đấu là đội Đạt Vĩnh Tiến, ngoài Cup vô địch và 100 triệu đồng, còn được tham gia tranh tài trực tiếp cùng đội bóng 5 siêu sao huyền thoại bóng đá thế giới, bao gồm Roberto Carlos, Luis Figo, Didier Drogba, và Park Ji-sung dưới sự dẫn dắt của Đại sứ Tiger Street Football 2019 - cựu đội trưởng CLB Manchester United - Rio Ferdinand. Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng đồng hành cùng 5 huyền thoại này trong vai trò Đại sứ của giải đấu tại Việt Nam năm nay. Hàng chục nghìn khán giả đã cổ vũ nhiệt tình cho trận đấu. Kết quả 5:2 nghiêng về các cựu siêu sao bóng đá. 
 
Luis Figo được fan Việt Nam chào đón nồng nhiệt khi đến sân bay Tân Sơn Nhất.
 
Ngoài việc tổ chức giải đấu giúp các tài năng bóng đá có cơ hội thể hiện kỹ năng, Tiger Beer còn tăng cường hỗ trợ phong trào bóng đá đường phố tại Việt Nam, tạo thêm nhiều sân chơi luyện tập mới cho các cầu thủ. Tiger Beer sẽ xây 3 sân bóng tại Việt Nam, củng cố cam kết dài hạn về việc giúp các tài năng địa phương khơi dậy đam mê của mình.  
 
Roberto Carlos chụp ảnh với người hâm mộ tại Fan Meting.
 
Rio Ferdinand - Đại sứ Tiger Street Football 2019 cho biết: “Suốt giai đoạn trưởng thành, những con phố quanh nhà là nơi đầu tiên tôi đá bóng và học cách chiến thắng cũng như vượt qua thất bại. Cùng Tiger Beer, tôi rất hào hứng khi được tham gia dự án xây sân bóng cho các tài năng trẻ bóng đá đường phố. Đây sẽ là nơi giúp họ phát hiện tài năng và rèn luyện kỹ năng của bản thân”. 
 
Đặng Văn Lâm với Fan Club của mình.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}