Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Nét đẹp đời thường: Ấm tình bạn bè

Đào Hùng | Thứ Bảy, 28/12/2019 09:45 GMT +7

Sáng qua (27/12),  một gia đình người Nhật gồm 2 vợ chồng và hai người con ( trong ảnh) vừa đặt chân tới đảo Phú Quốc thì không may bị mất toàn bộ giấy tờ,tiền bạc, thẻ tín dụng...
 

Ngay sau đó, chủ khách sạn, lực lượng an ninh hàng không và cộng đồng mạng đã tích cực đăng tải tìm kiếm nhưng chưa được. Một doanh nghiệp hảo tâm đã nhận chu cấp toàn bộ chi phí, ăn ở, đi lại và thăm quan của gia đình người Nhật tại đảo Phú Quốc. Tới chiều cùng ngày, doanh nghiệp trên đã đưa gia đình tới Công an phường Dương Tơ trình báo và đã được công an phường xác nhận tạo điều kiện cho họ bay về TP Hồ Chí Minh. Dự kiến sáng chủ nhật, ngày mai (29/12), doanh nghiệp trên sẽ đưa gia đình người Nhật này bay về TP HCM để tới Lãnh sự Nhật Bản nhờ giúp đỡ.


Gia đình người Nhật chẳng biết nói gì chỉ luôn mồm nói hai từ : "Đô mộ...đô mộ... đô mộ...." ( tiếng Nhật là cảm ơn).

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}