Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Nghệ An: Doanh nhân Trương Ngọc đầu tư khủng cho cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay

Mộc Miên | Thứ Bảy, 15/02/2020 08:44 GMT +7

Doanh nhân Trương Ngọc là chủ của một chuỗi shop thời trang mang tên NGshop tại Bác Lâm, Diễn Lâm, Diễn Châu, Nghệ An đã đứng lên tổ chức cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay nhằm tạo ra một sân chơi đầu xuân cho giới trẻ, đồng thời lựa chọn ra được những thí sinh xuất sắc để đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn.

 Doanh nhân Trương Ngọc cho biết: “tôi đầu tư khủng cho cuộc thi tìm kiếm giọng hát chỉ với mục đích đầu năm tri ân khách hàng đã ủng hộ mình suốt thời gian qua. Và cũng là tự trả công cho bản thân đã làm việc suốt một năm qua với những thành công hơn mong muốn, chứ không vì bất kì lợi ích cá nhân hay là muốn lợi nhuận cho bản thân”.

Điều mong mỏi lớn nhất chính là từ cuộc thi này sẽ tìm ra những giọng ca trẻ triển vọng để Doanh nhân Trương Ngọc tiếp tục đầu tư đào tạo cho các em có một nghề bước vào cuộc sống được thuận lợi hơn, ngọc cũng được các anh em, bạn bè thân thiết giúp đỡ rất nhiều.

Đặc biệt Ban Giám khảo trong cuộc thi lần này có sự góp mặt của ca sĩ Vương Bảo Nam là người con sinh ra lớn lên tại Diễn Châu, Nghệ An và Nhà báo bầu show Tạ Tốn, nữ ca sĩ: Yến Lê , Diễn Viên, Người mẫu Lương Thanh Hằng đã đóng góp nhiệt tình xây dựng kịch bản và qua 3 vòng đã lựa chọn ra được những thí sinh có giọng hát hay đầy triển vọng vào chung kết.

Hi vọng với cuộc thi tìm kiếm giọng hát hay lần này sẽ lựa chọn ra được những giọng ca xuất sắc để tạo tiền đề cho các em vững chắc hơn trong tương lai, được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp hơn nhằm phát triển hơn nữa trên con đường ca hát mà các em đã chọn.

Ban giám khảo và trưởng Ban tổ chức Trương Ngọc trong chương trình

Ca sĩ Vương Bảo Nam hát giao lưu đã làm cho chương trình thêm sôi động, ý nghĩa

Các thí sinh dự thi nô nức đến từ rất sớm

Các thí sinh thể hiện những ca khúc tự chọn dự thi

Rất đông khán giả và gia đình các thí sinh đến xem và ủng hộ

 Ca sĩ Vương Bảo Nam chụp ảnh cùng Team

Nhà báo, bầu show Tạ Tốn cùng team chụp ảnh kỷ niệm

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}