Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Nghệ An: Hai vụ tai nạn liên tiếp trên Quốc lộ 48 làm 6 người chết

Tá Chuyên | Thứ Sáu, 31/03/2017 21:49 GMT +7

Chiều 31/3, trên Quốc lộ 48, đoạn qua xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đã liên tiếp xảy ra hai vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm sáu người tử vong.

Vào lúc 16 giờ tại địa phận xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp, xe khách của nhà xe Minh Hoan, biển kiểm soát 37B-020.20 chạy hướng Quỳ Hợp-thành phố Vinh đã bị xe tải Howo mang biển kiểm soát 37C-041. 81 (chưa rõ danh tính người lái cả hai xe) đâm ngang xe. Vào thời điểm xảy ra tai nạn xe khách chở khoảng 15-20 người trên xe.

                       Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng làm 3 người trên xe khách tử vong. Ảnh: Internet.

Vụ tai nạn xảy ra đã làm ba người trên xe khách tử vong tại chỗ (danh tính các nạn nhân chưa được xác định) và một số người khác trên xe khách bị thương. Tại hiện trường, xe khách bị hư hỏng nặng.

Sau đó khoảng 15 phút, cách hiện trường vụ tai nạn xe khách và xe tải khoảng 1km, cũng trên Quốc lộ 48, đoạn qua xóm Khe Độ, xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp tiếp tục xảy ra tai nạn giữa xe tải mang biển kiểm soát 38C-011.10 (chưa rõ danh tính tài xế) với xe máy mang biển kiểm soát 37X6-6355 chở ba người trên xe.

Vụ tai nạn xảy ra khiến một người đàn ông tên Quang tử vong tại chỗ; hai người khác là anh Nguyễn Đình Chính và một người đàn ông tên Cò cũng tử vong khi đang trên đường đi cấp cứu. Cả ba nạn nhân đều trú tại xóm Khe Độ, xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp.

Theo người dân địa phương chứng kiến vụ tai nạn cho biết vào thời gian trên, chiếc xe tải khi vào cua đã bất ngờ bị nổ lốp và tài xế không làm chủ được tay lái nên đã đâm vào xe máy chở ba người.

Ngay sau khi hai vụ tai nạn xảy ra, Cảnh sát giao thông, Công an huyện Quỳ Hợp đã có mặt, bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông và tích cực điều tra nguyên nhân các vụ tai nạn.

                           

CHẤP HÀNH NGHIÊM CHỈNH LUẬT GIAO THÔNG ĐỂ GIẢM BỚT TAI NẠN
 

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}